Danh sách SHIB của Robinhood sẽ kích hoạt Shiba Inu phá vỡ thị trường tiền điện tử

449 lượt xem
Danh sach SHIB cua Robinhood se kich hoat Shiba Inu pha vo thi truong tien dien tu

Đồng tiền meme chủ đề về con chó hiện đang được chú ý nhiều, Shiba Inu (SHIB) gần đây đã chịu một số lỗ sau một đợt tăng giá lớn. Kể từ khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,000088 đô la vào tuần trước , đồng xu đùa đã giảm khoảng 30% để giao dịch ở mức 0,000056 đô la.

Tuy nhiên, ‘SHIBArmy’ vẫn lạc quan vì họ kỳ vọng thị trường sẽ sớm phục hồi trở lại. Họ cũng không tỏ ra quá bận tâm khi đợt giảm gần đây nhất chủ yếu là do thanh lý thị trường phái sinh. Dữ liệu từ Bybt cho thấy rằng trong vòng 72 giờ qua, lượng thanh lý SHIB chiếm khoảng 3,49% của toàn bộ thị trường tiền điện tử khoảng 260,26 triệu đô la vì có khoảng 10 triệu đô la thanh lý các hợp đồng phái sinh SHIB.

Có khả năng kích hoạt cho cuộc biểu tình tiếp theo của SHIB

Tuy nhiên, một số tin tức rất lạc quan có thể được yêu cầu để meme coin làm rung chuyển thị trường một lần nữa. Một số người tham gia thị trường và các nhà quan sát đang hy vọng rằng điều kỳ diệu sẽ được cung cấp dưới hình thức niêm yết SHIB Robinhood yêu thích của các nhà đầu tư bán lẻ .

Tâm lý thực sự mạnh mẽ trên thị trường và được chia sẻ bởi người theo dõi thị trường tiền điện tử nổi tiếng “WatcherGuru” và Giám đốc điều hành của PAC Protocol David Gokhshstien, cả hai đều lưu ý rằng nếu Robinhood niêm yết SHIB thì điều đó sẽ rất phi thường.

Trong khi đó, mặc dù là một trong những lý do khiến tin đồn mạnh mẽ rằng họ sẽ niêm yết đồng xu có chủ đề chó trên nền tảng của họ khi họ đưa nó vào một cuộc khảo sát, Robinhood vẫn chưa tiết lộ kế hoạch niêm yết SHIB tiềm năng như lần cuối họ tuyên bố rằng họ rất hài lòng với những dịch vụ mà họ hiện có và do đó đã không xem xét những dịch vụ mới.

Kỳ vọng của thị trường đối với danh sách Robinhood vẫn tăng

Bất chấp điều đó, thị trường đang rất kỳ vọng vào việc niêm yết sẽ diễn ra vào tháng 11. Theo một người hoài nghi SHIB, “Cryptotunez”, thực tế là tháng 11 có thể kết thúc với việc Robinhood không niêm yết SHIB có thể rất xấu cho cộng đồng SHIB vì rất nhiều kỳ vọng đã được đặt vào nó.

“Chỉ cần phát hiện ra rằng tất cả quân đội SHIB đang mong đợi được niêm yết trên Robinhood vào ngày 1 tháng 11,” anh nói. “Sẽ không tốt nếu điều đó không xảy ra. Lần gần đây nhất một đồng meme được quảng cáo rầm rộ cho một sự kiện là khi Elon [Musk] lên SNL với giá DOGE đã tăng -70% trong 10 ngày, ” .

Trong khi một mặt, đội quân SHIB đang vận động để được niêm yết trên nền tảng, mặt khác, Robinhood có thể được hưởng lợi đáng kể từ việc niêm yết đồng meme cường điệu. WatcherGuru đã lưu ý điều này trong một bài viết phác thảo cách niêm yết SHIB có thể xoay chuyển tình hình kinh doanh cho nền tảng vừa ghi nhận hiệu suất kém trong quý 3.

Giám đốc điều hành đã chỉ ra rằng trong quý 3, Robinhood chỉ ghi nhận được 51 triệu đô la doanh thu tiền điện tử so với 233 triệu đô la được ghi nhận trong quý 2 trong thời kỳ điên cuồng Dogecoin (DOGE). Anh ấy nói thêm rằng vì sự cường điệu đang “dần xuất hiện” , nền tảng giao dịch nên xem xét đưa “SHIB vào giải cứu”.

Trong một dòng tweet khác, Gokhshstien nhắc lại rằng khi Robinhood cuối cùng quyết định niêm yết SHIB, sẽ có một làn sóng người mua lẻ mới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN