Đánh giá khả năng Ethereum sẽ sớm tăng lên $ 4500

190 lượt xem
Danh gia kha nang Ethereum se som tang len 4500

Sau khi đăng ký một vài cây nến xanh dài trên biểu đồ 30 phút, giá Ethereum đã ngay lập tức phá vỡ 4 nghìn đô la vào thứ Sáu. Trên thực tế, mức alt lớn nhất của thị trường rõ ràng là tốt hơn khi so sánh với Bitcoin, trong tuần qua. Đồng trước đây đã tăng giá hơn 21% trong khi giá trị của đồng tiền sau chỉ tăng 2% trong khoảng thời gian nói trên.

Điều thú vị là tại thời điểm viết bài, ETH đang dao động dưới mức $ 4k – chính xác là $ 3,912. Ergo, mọi thứ ở giai đoạn này đang sôi lên với việc liệu giá Ethereum có cao hơn hay không? Chà, việc xem xét trạng thái của một số chỉ số chính sẽ giúp giải mã câu trả lời cho câu hỏi nói trên.

Bẻ khóa mã

Đối với bất kỳ cuộc phục hồi nào để duy trì, sự hiện diện của động lượng mua trở nên khá quan trọng. Thật thú vị, khối lượng Mua-Bán Taker của Ethereum vừa ghi nhận một mức tăng đột biến lớn vào thời điểm viết bài. Chỉ báo này mô tả tỷ lệ giữa khối lượng mua và khối lượng bán.

Bất cứ khi nào người mua bán ở giá chào bán, lượng tài sản được giao dịch sẽ đóng góp vào khối lượng mua của người mua, do đó tạo môi trường thuận lợi cho việc tăng giá.

Bây giờ, như đã thấy từ biểu đồ đính kèm, thị trường hiện tại có khối lượng mua của Taker nhiều hơn khối lượng bán của Taker, về cơ bản là một dấu hiệu lạc quan. Hơn nữa, việc đọc chỉ báo này thường dao động dưới 1,2 cho đến gần đây.

Tuy nhiên, lượng mua tăng hiện tại đã đẩy tỷ lệ này lên mức cao mới trong nước. Con số này đã vượt quá 1,6 tại thời điểm báo chí.

Hơn nữa, cường độ giảm giá trên biểu đồ phân kỳ DAA của giá Ethereum cũng đã giảm khá nhiều và quay trở lại mức tháng 5. Chỉ báo này theo dõi mối quan hệ giữa giá của alt và số lượng địa chỉ hàng ngày tương tác với nó.

Thật kỳ lạ, khi giá của alt tăng từ 2800 đô la lên 4300 đô la trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5, cường độ giảm giá cũng giảm tương tự. Nếu xu hướng tương tự tiếp tục bây giờ, một sự chuyển động giá theo cùng một hướng có thể được mong đợi.

Ngoài ra, chỉ báo Giảm giá cũng nhấn mạnh rằng sự biến động đi xuống của Ethereum đang giảm xuống. Mức giảm về cơ bản là tỷ lệ phần trăm giữa đỉnh và đáy tiếp theo. Nó khá quan trọng trong việc đo lường rủi ro giảm giá có liên quan.

Trên thực tế, chỉ báo này hiển thị số đọc -0,09 [gần 10% ít hơn] tại thời điểm viết bài. Đáng chú ý, mức hiện tại một lần nữa ngang bằng với mức của tháng Năm.

Đường cong về phía trước của “Into the Block” cũng đã vẽ nên một bức tranh tăng giá tại thời điểm viết bài. Như đã thấy từ biểu đồ đính kèm, các đường cong của tất cả các sàn giao dịch lớn – OKEx, Huobi và Deribit đã trôi khỏi lãnh thổ Backwardation và đạt được những bước tiến ở Contango.

Contango là một tình huống mà giá tương lai của một tài sản cao hơn giá giao ngay của nó. Trong tương lai, nếu những đường cong này đi theo cùng một hướng, câu chuyện về xu hướng giảm giá có thể trở nên thừa.

Chà, sau khi cân nhắc các chỉ số của các chỉ số nói trên, có thể kết luận rằng giá Ethereum có chỗ để tăng cao hơn. Những người tham gia thị trường có thể mong đợi alt sẽ vượt qua mức ATH trước đó của nó và tăng theo các tiêu chuẩn tâm lý khác, bao gồm $ 4500, trong những ngày tới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN