Dan Tapiero ra mắt quỹ đầu tư 200 triệu đô la cho các công ty tiền điện tử giai đoạn cuối

280 lượt xem
Dan Tapiero ra mat quy dau tu 200 trieu do la cho cac cong ty tien dien tu giai doan cuoi

Hồ sơ nộp lên SEC ghi nhận đợt bán đầu tiên của Quỹ 10T diễn ra vào ngày 29 tháng 1, với 76 triệu đô la còn lại sẽ được bán.

Nhà đầu tư vĩ mô Dan Tapiero đã tung ra một quỹ trị giá 200 triệu đô la nhằm đầu tư vào các công ty tầm trung đến giai đoạn cuối trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Theo Thông báo miễn cung cấp chứng khoán nộp hôm nay cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hay SEC, Tapiero và các đối tác 10T Holdings của anh ấy là Michael Dubilier và Stan Miroshnik đã đưa ra thông báo cho cơ quan quản lý về quỹ tăng trưởng 200 triệu đô la cho tiền điện tử và blockchain các công ty. Hồ sơ cho thấy quỹ đã bán được 124 triệu đô la từ khoản đầu tư ban đầu.

Hồ sơ nộp lên SEC ghi nhận đợt bán đầu tiên của Quỹ 10T diễn ra vào ngày 29 tháng 1, với 76 triệu đô la còn lại sẽ được bán. Ngoài ra, quỹ có 200.000 đô la chi phí cho người tìm kiếm.

Tapiero nói về quỹ đầu tư trên podcast của Anthony ‘Pomp’ Pompliano vào tháng 11, nói rằng ông và “một loạt đối tác” đang mua cổ phần tư nhân trong các công ty từ giữa đến cuối có liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Ông đặc biệt đề cập đến công ty FinTech, Figure Technologies, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken và nhà phát hành stablecoin Paxos là những công ty có thể đầu tư.

Người sáng lập 10T Holdings không xa lạ với các khoản đầu tư, nhưng trước thời kỳ bùng nổ tiền điện tử, một số hoạt động kinh doanh của ông là vàng. Tapiero đã giúp đồng sáng lập Gold Bullion International vào năm 2009 và đã tích cực nói về tiềm năng của hệ sinh thái tiền điện tử , bao gồm cả Bitcoin ( BTC ), khi việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số tăng nhanh.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN