Đã đến lúc cần thận trọng trên Cardano?

545 lượt xem
Da den luc can than trong tren Cardano

Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe đang xem xét Cardano, mức tăng đáng kinh ngạc 116% trong 30 ngày qua và 2.400% trong một năm, theo CoinGecko .

Van de Poppe nói rằng bây giờ có một cơ hội “lớn” rằng Cardano sẽ phục hồi đáng kể sau đột phá hoành tráng của nó.

“ Nếu bạn muốn mua Cardano ngay bây giờ, thì khả năng mục nhập của bạn giảm và giảm đáng kể dựa trên khung thời gian hàng ngày là rất lớn. Điều này có nghĩa là nó có thể dễ dàng điều chỉnh 25-30% và vẫn có xu hướng tăng. Nhưng bạn đã giảm 25%, trong khi có khả năng một mục nhập tốt hơn được cấp ở những cấp thấp hơn. ”

Tại thời điểm viết bài, Cardano đang giao dịch ở mức dưới 3,00 đô la một chút và Van de Poppe nói rằng anh ta muốn mua ở mức hoặc dưới 2,45 đô la vì điểm vào lệnh như vậy mang lại tỷ lệ rủi ro-phần thưởng tốt hơn.

“Nỗi đau thực sự là ở mặt trái. Không có nghĩa là Cardano không thể tiếp tục chạy. Nó có thể. Nhưng bạn phải đợi hoặc tìm kiếm các cấp độ thú vị để xem để thực sự tham gia…

Tôi sẽ tìm kiếm khoảng 2,45 đô la và thứ hai, tôi sẽ tìm kiếm xung quanh khu vực mà chúng tôi có khoảng 2 đô la. ”

Van de Poppe nói rằng các vùng mục tiêu để chốt lời là ở mức hoặc trên $ 4,40.

“Vùng mục tiêu tiếp theo của Cardano dựa trên các làn sóng xung động là gì? Rõ ràng là bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Fibonacci dựa trên làn sóng xung lực trước đó, qua đó bạn có thể nhắm mục tiêu 4,75 đô la và 6,80 đô la. Bạn cũng có thể làm điều đó dựa trên lần chạy gần đây và sau đó bạn nhận được 4,40 đô la và 6,50 đô la. ”

Nhà phân tích nói rằng các dấu hiệu về sự thoái lui đối với tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường cũng hiển nhiên trên biểu đồ Cardano / Bitcoin (ADA / BTC).

“Cardano đã xong việc chạy vào thời điểm này chưa? Tôi không tin rằng nó là như vậy. Nhưng nó cho thấy rằng chúng ta có thể đang nhận được một động thái điều chỉnh như vậy vào thời điểm này, do thực tế là [khung thời gian] hàng ngày trên cặp Bitcoin [ADA / BTC] không thực sự mang lại bất kỳ sức mạnh nào. Vì vậy, kịch bản mà chúng tôi có ở đây đang cho chúng tôi thấy một động thái điều chỉnh tiềm năng. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN