CZ phản pháo lại Musk về vấn đề ví Dogecoin “mờ ám”

242 lượt xem
CZ phan phao lai Musk ve van de vi Dogecoin mo am

Giám đốc điều hành Binance phản hồi về việc người dùng Dogecoin gặp vấn đề với ví.

Ông chủ Tesla, Elon Musk, đã nhận được sự kết thúc của một sự trở lại dí dỏm dưới bàn tay của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) vào thứ Ba.

Trong một tweet, Musk thấy phù hợp để gọi CZ về một trục trặc liên quan đến ví Dogecoin trên sàn giao dịch, gắn nhãn tập phim là “mờ ám”. Ông nói thêm rằng người dùng Binance Dogecoin nên được bảo vệ khỏi các lỗi không phải lỗi của họ.

“Này @CZ_Binance, chuyện gì đang xảy ra với khách hàng Doge của bạn vậy? Nghe có vẻ mờ ám ”.

CZ đã nói gì?

Đáp lại, CZ cho biết anh ta chắc chắn rằng vấn đề nằm ở bản nâng cấp phần mềm ví gần đây từ các nhà phát triển Dogecoin. Anh ấy nói thêm rằng nhóm Binance đang làm việc để giải quyết vấn đề với sự cộng tác của các nhà phát triển.

“Elon, chúng tôi khá chắc chắn rằng đó là vấn đề với ví #doge mới nhất. Chúng tôi đang liên lạc với các nhà phát triển. Xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào có thể đã gây ra cho bạn. ”

Trong điều mà một số người cho là ăn miếng trả miếng, CZ đã ký vào dòng tweet bằng cách nói, “Chuyện gì đã xảy ra ở đây? 👀, ”trong khi liên kết một bài báo từ The Guardian về trục trặc phần mềm trên xe Tesla.

Nhận xét về điều này, nhà nghiên cứu Larry Cermak đã gọi cuộc đối thoại giữa các tỷ phú là “một cuộc thi đo lường con số 300 tỷ đô la +”.

Điều gì đã xảy ra với ví Dogecoin trên Binance?

Sự cố kỹ thuật đã gây ra một số giao dịch không hợp lệ, cộng với một số người dùng báo cáo rằng ví của họ bị đóng băng.

Binance đã đăng một chuỗi tweet để giải thích tình hình và cập nhật những người dùng Dogecoin bị ảnh hưởng. Họ cho biết bản nâng cấp gần đây đã kích hoạt các giao dịch cũ được gửi lại cho một số lượng tương đối nhỏ người dùng.

“ (Chủ đề) Cập nhật về vấn đề chúng tôi đang gặp phải khi rút $ DOGE :

Nguyên nhân sâu xa là sự cố kỹ thuật trong quá trình nâng cấp gần đây khiến các giao dịch cũ bị gửi lại cho 1.674 người dùng ”.

Giải thích lý do tại sao vấn đề chỉ ảnh hưởng đến Binance, công ty cho biết họ sử dụng một thiết lập kỹ thuật khác cho Dogecoin từ các sàn giao dịch khác.

Kể từ khi vấn đề được đưa ra ánh sáng, Binance với sự hỗ trợ của các nhà phát triển Dogecoin đã và đang xây dựng lại ví. Quá trình này dự kiến ​​sẽ mất một thời gian, với ước tính khoảng một tuần để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong một lời kêu gọi về sự trung thực, Binance đã yêu cầu người dùng đã nhận các giao dịch cũ trả lại tiền, đồng thời thừa nhận rằng một số người vẫn đang gặp sự cố với quyền truy cập ví.

“Chúng tôi đã yêu cầu những người nhận các giao dịch cũ trả lại chúng, nhưng chúng tôi biết rằng những người dùng được chọn đang gặp sự cố khi truy cập một số ví.

Nhóm CS của chúng tôi ở đây 24/7 để trợ giúp những người dùng này. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN