CZ Binance: Cuộc thăm dò của CFTC vào Binance US là FUD

243 lượt xem
CZ Binance Cuoc tham do cua CFTC vao Binance US la FUD

CFTC được cho là đã mở một cuộc điều tra chống lại Binance để xác định xem sàn giao dịch có vi phạm bất kỳ luật nào của Hoa Kỳ hay không. 

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, đang bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ điều tra vì cho phép người dân giao dịch các sản phẩm phái sinh mà không cần đăng ký cần thiết. Mặc dù Giám đốc điều hành Binance CZ gọi sự phát triển là “FUD”, nhưng thị trường tiền điện tử đã phản ứng với việc giảm giá đột ngột. 

  • Trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, Bloomberg cho biết CFTC đã bắt đầu một cuộc điều tra nhằm xác định xem Binance có vi phạm bất kỳ quy tắc nào của Hoa Kỳ hay không. Cụ thể hơn, Ủy ban tìm cách tìm hiểu xem liệu sàn giao dịch có cho phép công dân Hoa Kỳ mua và bán các dẫn xuất tiền điện tử mà không cần đăng ký với tổ chức hay không. 
  • Tuy nhiên, phạm vi bảo hiểm trấn an rằng Binance chưa bị buộc tội có hành vi sai trái và cuộc điều tra có thể không dẫn đến hành động thực thi. 
  • Như đã được thành lập trước đây , CFTC coi một số tài sản tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, là hàng hóa và đã tuyên bố quyền tài phán đối với hợp đồng tương lai và các tùy chọn phái sinh khác của chúng.  
  • Một phát ngôn viên của Binance lưu ý rằng sàn giao dịch sẽ thực hiện “cách tiếp cận hợp tác trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới và chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình”. 
  • Giám đốc điều hành của công ty, Changpeng Zhao, đã gián tiếp bình luận về sự phát triển này, nói rằng “đó không phải là một thị trường tăng giá nếu không có một số FUD,” và kêu gọi những người theo dõi của mình bỏ qua nó. FUD là một thuật ngữ phổ biến, đặc biệt là trong không gian tiền điện tử, có nghĩa là – sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ.  
  • Ngay sau khi tin tức được đưa ra, bitcoin và hầu hết các đồng tiền thay thế khác, đã giảm giá trị. Tiền điện tử chính đã mất hơn 1.500 đô la từ 56.500 đô la xuống còn khoảng 55.000 đô la. Kể từ khi viết những dòng này, tài sản đã bật lên và nằm trên $ 55,500.
  • Hơi được mong đợi, tiền điện tử gốc của Binance thậm chí còn tồi tệ hơn. BNB giảm 10% từ $ 275 xuống $ 250 trong vài phút. Tương tự như BTC, tuy nhiên, nó đã phản ứng tích cực sau đợt giảm giá và hiện đang giao dịch ở mức $ 265.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN