Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ tham gia hội đồng quản trị Ripple khi vụ kiện của SEC nóng lên

1583 lượt xem
Cuu Thu quy Hoa Ky tham gia hoi dong quan tri Ripple khi vu kien cua SEC nong len

Ripple tranh thủ sự giúp đỡ từ hai người được bổ nhiệm mới trong nỗ lực mở rộng hoạt động và chống lại vụ kiện của SEC.

Ripple đưa Rosa Gumataotao Rios vào hội đồng quản trị để tham gia vào Hội đồng quản trị của nó. Rios từng là Thủ quỹ của Hoa Kỳ dưới thời chính quyền Obama, đặc biệt là Giám đốc điều hành của Cục Khắc và In và Xưởng đúc tiền Hoa Kỳ, bao gồm cả Fort Knox.

Là một người ủng hộ sự thay đổi xã hội và quyền của phụ nữ, cuộc hẹn của cô ấy cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách Ripple đang cố gắng hòa giải khu vực công và tư. Hơn thế nữa, nhằm tìm kiếm sự rõ ràng về quy định trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang diễn ra .

Ripple ủng hộ giá thầu của mình để có sự rõ ràng về quy định

Ripple đã công bố việc bổ nhiệm Rios, Thủ quỹ thứ 43 của Hoa Kỳ, làm thành viên Hội đồng quản trị của mình. Nó cũng đã thuê Kristina Campbell, trước đây làm việc tại các công ty fintech Green Dot và PayNearMe, làm Giám đốc tài chính.

Khi được bổ nhiệm, Rios đã đưa ra một tuyên bố nói rằng vai trò này phù hợp với động lực của cô để mang lại sự hòa nhập tài chính. Cô ấy cũng cho biết Ripple là một ví dụ điển hình về cách sử dụng hợp pháp tiền điện tử để cho phép thanh toán toàn cầu.

“Tôi đã cống hiến sự nghiệp của mình để bao gồm và trao quyền tài chính, điều này đòi hỏi phải mang đến các giải pháp mới và sáng tạo cho các quy trình nghiêm túc.”

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng cả Rios và Campbell đều đến trong thời điểm quan trọng đối với công ty. Nhưng ông cho biết công ty thật may mắn khi có được họ khi tiếp tục mở rộng ra quốc tế và đấu tranh để có được sự rõ ràng về quy định.

“Kinh nghiệm của Rosie trong khu vực công và tư nhân cung cấp một góc nhìn vô giá cho Ripple, đặc biệt là trong thời gian này khi ngành công nghiệp này hoạt động để xác định tương lai của tiền điện tử. Ngoài ra, việc bổ sung kiến ​​thức sâu rộng của Kristina và xây dựng đội ngũ và quy trình thành công tại các doanh nghiệp đang tăng tốc nhanh chóng là điều không cần bàn cãi. ”

SEC từ chối nhượng bộ

Ripple hiện đang bị khóa trong cuộc chiến với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về những cáo buộc họ cung cấp chứng khoán chưa đăng ký trong việc bán mã thông báo XRP của mình. Công ty phủ nhận các cáo buộc, nói rằng XRP là tiền tệ chứ không phải là một đợt chào bán chứng khoán.

Sau nhiều lần qua lại trong khoảng nửa năm qua, lượt diễn biến mới nhất cho thấy SEC đã giành được một phần thắng lợi trong việc Thẩm phán Netburn đứng về phía cơ quan Hoa Kỳ bằng cách không cho phép phát hiện ra các tài liệu nội bộ. Tuy nhiên, Netburn đã bật mí các tài liệu về giao tiếp giữa SEC với bên thứ ba.

Nhóm bảo vệ của Ripple tìm cách thiết lập cách SEC xác định trạng thái không phải chứng khoán của Bitcoin và Ethereum bằng tài liệu mà họ nắm giữ về vấn đề này.

Một đòn khác đối với Ripple xảy ra dưới hình thức SEC phản đối động thái can thiệp của những người nắm giữ XRP. 16.000 nhà đầu tư XRP, dẫn đầu bởi Luật sư John E. Deaton, đã đệ trình một kiến ​​nghị để họ được lắng nghe trong quá trình pháp lý.

Mặc dù kiến ​​nghị đã được chấp thuận để đệ trình, nhưng SEC đã chính thức phản đối động thái này bằng một lá thư được đệ trình vào đầu tuần này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN