Cựu nhà phân tích Phố Wall dự đoán quỹ đạo giá của Bitcoin

1545 lượt xem
Cuu nha phan tich Pho Wall du doan quy dao gia cua Bitcoin

Nhà nghiên cứu và nhà tư vấn tiền điện tử nổi tiếng Tone Vays cho biết đợt giảm giá của Bitcoin đã kết thúc, với khả năng đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tuần tới. 

Trong một video YouTube gần đây có tiêu đề “Bitcoin pullback đã HẾT – Sớm đạt mức cao mới mọi thời đại !!!” được phát hành vào thứ Ba (16 tháng 3), nhà giao dịch kỳ cựu nói rằng sự điều chỉnh giá của BTC đã kết thúc ngay bây giờ. Vays trích dẫn chỉ báo đảo chiều xung lượng (MRI), một công cụ để dự đoán sự kết thúc của một xu hướng dựa trên động lượng giá. 

Anh ấy nói : 

“Tôi tin rằng sự điều chỉnh đã kết thúc … Tôi đang gọi nó ngay tại đây trên sóng trực tiếp rằng tôi tin rằng chúng ta hiện đang tăng giá.” 

Vays tiếp tục dự đoán Bitcoin sẽ lấy lại đà tăng của nó trong một đợt đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 72.000 đô la trong những tuần tới.

Ông cũng cảnh báo người xem rằng Bitcoin có khả năng sẽ trải qua một đợt điều chỉnh giá khác sau khi chạy xuống mức 72 nghìn đô la. Theo Vays, đợt giảm giá tiếp theo sẽ lớn hơn đợt giảm giá gần đây nhất. 

Anh ấy đã giải thích:

“Nếu chúng tôi đóng cửa trong tuần này tại hoặc ngay gần mức cao nhất đóng cửa hàng tuần mới, chúng tôi sẽ quay trở lại đường dẫn cho top MRI thứ ba liên tiếp. Khi đỉnh MRI thứ ba liên tiếp hàng tuần này đi vào hoạt động, tôi tin rằng một sự điều chỉnh lớn hơn sẽ xảy ra sau đó. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN