Cựu Chủ tịch Tập đoàn NYSE đang duy trì xu hướng tăng giá dài hạn của mình đối với Bitcoin

91 lượt xem
Cuu Chu tich Tap doan NYSE dang duy tri xu huong tang gia dai han cua minh doi voi Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 23 tháng 6, cựu Chủ tịch Tập đoàn NYSE,  Thomas Farley  đã nói về Bitcoin và vàng.

Farley, hiện là Giám đốc điều hành của Far Point Acquisition Corp., từng là Chủ tịch của NYSE Group (  sở hữu  Sở giao dịch chứng khoán New York), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của  Intercontinental Exchange  (ICE), từ tháng 11 năm 2013 đến tháng 5 năm 2018 .

Anh ấy đã đưa ra nhận xét của mình về tiền điện tử trong khi được phỏng vấn vào ngày 23 tháng 6 bởi Andrew Ross Sorkin, người đồng quản lý “Squawk Box” của CNBC.

Farley nói với Sorkin:

“ Tôi nghĩ về Bitcoin như một vốn hóa thị trường dưới nghìn tỷ đô la. Tôi nghĩ rằng giới hạn trên bây giờ là vàng, vốn hóa thị trường khoảng 10 nghìn tỷ đô la. Để một ngày nào đó Bitcoin vượt qua vàng, nó sẽ phải trở thành một dạng tiền tệ được chấp nhận nhiều hơn. Thành thật mà nói, tôi không chắc liệu nó có đến được đó không.

“ Đối với những biến động giá gần đây, tôi khá lạc quan về chúng. Bitcoin là một loại tài sản rất dễ bay hơi một phần vì nó là một loại tài sản mới. Tôi không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ tăng lên, nó sẽ đi xuống trong thời gian dài. Tôi vẫn nghĩ rằng đó là xu hướng từ trái sang trên bên phải, và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy điều đó diễn ra trong vòng 5 năm tới.

“ Tôi nghĩ rằng cuộc tranh cãi về việc sử dụng năng lượng này là một cuộc trò chuyện thú vị, nhưng nhìn chung, tôi nghĩ rằng nó sẽ được giải quyết vì tôi nghĩ rằng blockchain ở cốt lõi của nó tăng thêm hiệu quả và trên thực tế, chúng tôi sẽ tăng hiệu quả sử dụng năng lượng theo thời gian và vì vậy tôi Tôi vẫn rất lạc quan về toàn bộ loại tài sản. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN