Cuối cùng chúng ta cũng biết ai sở hữu beeple NFT trị giá 69 triệu đô la

394 lượt xem
Cuoi cung chung ta cung biet ai so huu beeple NFT tri gia 69 trieu do la

Người bí ẩn người quản lý để trả giá cao hơn người sáng lập Tron Justin Sun để trở thành chủ sở hữu tự hào về “The First 5000 Days” dấu hiệu không thể thay thế được tạo ra bởi đồ họa được thiết kế Mike Winkelmann (aka Beeple) là MetaKovan, những người sáng lập bút danh của NFT quỹ Metapurse, theo cho một thông báo được đăng bởi nhà đấu giá Christie’s. 

Vào ngày 11 tháng 3, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Beeple đã được bán với giá kỷ lục 69,3 triệu đô la. Đáng chú ý, giá thầu ban đầu chỉ là 100 đô la. 

Tệp JPG đắt nhất trong lịch sử là sự kết hợp của 5.000 tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi người bản địa Wisconsin trong suốt hơn 13 năm.

Trong một tweet, Sun tuyên bố rằng anh ta đã bị trả giá cao hơn trong những giây cuối cùng của cuộc đấu giá kéo dài hai tuần chỉ 250.000 đô la. 

Beeple NFT có thể trị giá hơn 1 tỷ đô la 

MetaKovan – người vẫn chưa rõ danh tính – tuyên bố rằng NFT của ông là tác phẩm nghệ thuật có giá trị nhất của thế hệ này, dự đoán rằng nó có thể trị giá hơn 1 tỷ đô la vào một ngày nào đó: 

Khi bạn nghĩ về các NFT có giá trị cao, cái này sẽ khá khó để đánh bại. Và đây là lý do tại sao – nó đại diện cho 13 năm làm việc hàng ngày. Kỹ thuật có thể tái tạo và kỹ năng có thể vượt qua, nhưng điều duy nhất bạn không thể hack kỹ thuật số là thời gian. Đây là vương miện ngọc, tác phẩm nghệ thuật có giá trị nhất cho thế hệ này. Nó trị giá 1 tỷ đô la.    

Twobadour, người quản lý của Metapurse, người làm việc với MetaKovan, nói với CNBC rằng tác phẩm nghệ thuật có thể được mã hóa trong tương lai, nhưng kiếm tiền không phải là ưu tiên chính của họ.         

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN