Cuộc thăm dò cho thấy 37% cư dân muốn thanh toán bằng tiền điện tử

72 lượt xem
Cuoc tham do cho thay 37 cu dan muon thanh toan bang tien dien tu

Hai đạo luật liên quan đến tiền điện tử gần đây đã có hiệu lực ở tiểu bang và nhiều doanh nghiệp đã chấp nhận thanh toán kỹ thuật số.

Một cuộc thăm dò mới từ Newsweek cho thấy rằng có tới 10,8 triệu người Texas có thể ủng hộ luật làm cho tiền điện tử trở nên hợp pháp trong cuộc bầu cử tiếp theo.

Theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 9, một cuộc thăm dò trên Newsweek đã khảo sát hơn 9.700 cử tri đủ điều kiện trên mười tiểu bang của Hoa Kỳ cho thấy 37% cư dân Texas sẽ bỏ phiếu ủng hộ một biện pháp bỏ phiếu để làm cho tiền điện tử hợp pháp, trong khi 42% nói rằng họ sẽ ủng hộ tiền điện tử. – luật pháp thân thiện tương tự như ở Wyoming. Với dân số khoảng 29 triệu người vào năm 2021, Texas có thể có hơn 10 triệu cư dân ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử.

Kết quả của cuộc thăm dò do công ty Redfield & Wilton Strategies có trụ sở tại Vương quốc Anh thực hiện từ ngày 20 đến 24 tháng 8, được đưa ra trước hai phần luật tiền điện tử có hiệu lực ở Texas . House Bills của tiểu bang lần lượt là 1576 và 4474, thành lập một nhóm công tác blockchain và sửa đổi Bộ luật Thương mại thống nhất của tiểu bang để công nhận tiền điện tử theo luật thương mại.

Mặc dù Texas cũng đang phần nào trở thành điểm nóng cho các công ty khai thác tiền điện tử , do các nguồn năng lượng tái tạo của bang và lưới điện được quản lý lỏng lẻo, nhưng không phải tất cả các doanh nghiệp bán lẻ đều chấp nhận Bitcoin ( BTC ) để thanh toán. Vào tháng 6, chuỗi siêu thị lớn HEB đã thông báo rằng họ sẽ lưu trữ các máy ATM tiền điện tử từ Coin Cloud, nhưng một số cư dân dường như do dự về những động thái lớn hơn đối với việc áp dụng.

Texan và Redditor LordPimpernel cho biết: “Tôi không thoải mái khi bất kỳ loại tiền tệ phi vật chất nào là đơn vị tiền tệ duy nhất . “Tôi nhận thấy có một phong trào đang được tiến hành để loại bỏ tiền mặt, chủ yếu cho mục đích theo dõi và đánh thuế. Tôi hơi quá đáng của một tên cướp biển già để có thể ổn với điều đó. ”

Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng California là một trong những tiểu bang “sẵn sàng cho tiền điện tử nhất” của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Texas vẫn đứng thứ ba sau New Jersey về các máy ATM tiền điện tử – khoảng 2.396 theo Crypto Head – cũng như các hóa đơn tiền điện tử được đề xuất.

Ngoài các Dự luật Hạ viện 1576 và 4474, HB 2199 đã thông qua Hạ viện Texas vào tháng 5 trước khi bị xóa khỏi lịch của Thượng viện. Dự luật sẽ điều tra việc thành lập một nhóm làm việc nhận dạng kỹ thuật số gồm các nhà lập pháp và công dân.

“Nếu một bên muốn thu hút [cử tri quan tâm đến tiền điện tử], nó nên hành động nhanh chóng – không chỉ để đánh bại bên kia mà còn để ngăn chặn luật pháp mà sẽ khó bị đảo ngược nếu được ban hành”, người đứng đầu Redfield & Wilton cho biết thông tin chi tiết Louisa Idel.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN