Cuộc đua giành ETF Ethereum đầu tiên ở Hoa Kỳ bắt đầu khi đăng ký tệp VanEck

277 lượt xem
Cuoc dua gianh ETF Ethereum dau tien o Hoa Ky bat dau khi dang ky tep VanEck

Cuộc đua cho quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETH) đầu tiên đang diễn ra sau khi gã khổng lồ quản lý tài sản VanEck nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Vào thứ Sáu, nhà quản lý đầu tư toàn cầu đã nộp đơn đăng ký VanEck Ethereum Trust khi công ty đang chờ phán quyết của SEC về ETF Bitcoin được đề xuất của mình. Cổ phiếu của cả hai ETF tiền điện tử sẽ giao dịch trên Sàn giao dịch Quyền chọn Chicago (CBOE).

Công ty nộp đơn đăng ký khi Ethereum tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại, đạt 3.950 đô la vào cuối tuần này, theo CoinMarketCap. VanEck cho biết  ETH ETF sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số mà không cần đầu tư trực tiếp vào nó.

“Trust cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với ETH và Cổ phần của Trust được định giá hàng ngày bằng cách sử dụng giá được rút ra từ một nhóm trao đổi được đánh giá cẩn thận do MVIS lựa chọn, sử dụng dữ liệu CryptoCompare để xây dựng Tỷ lệ điểm chuẩn của MVIS® CryptoCompare Ethereum.”

Tỷ lệ điểm chuẩn của MVIS Ethereum hoạt động như một tỷ lệ tham chiếu cho các quỹ và người quản lý tài sản, tổng hợp giá giao dịch trên năm sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu.

Tại thời điểm nộp đơn, VanEck không chỉ định người giám sát của quỹ tín thác.

Nếu được chấp thuận, VanEck Ethereum Trust sẽ là ETF ETH đầu tiên trong nước. Cho đến nay, SEC vẫn chưa phê duyệt bất kỳ quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử nào cho thị trường Hoa Kỳ. Trong khi đó, các cơ quan quản lý chứng khoán ở Canada đã bật đèn xanh cho bốn ETF Bitcoin và bốn ETF Ethereum.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN