Cửa hàng rượu lâu đời nhất của Mỹ hiện chấp nhận tiền điện tử, bao gồm cả DOGE

125 lượt xem
Cua hang ruou lau doi nhat cua My hien chap nhan tien dien tu bao gom ca DOGE

Cửa hàng rượu huyền thoại, Acker, làm nên lịch sử một lần nữa, sau khi công bố các cuộc đấu giá của họ hiện chấp nhận tiền điện tử. 

Một ngày khác và một tên tuổi lớn khác trong ngành kinh doanh rượu đang nhúng chân vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Acker, cửa hàng rượu lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, là cửa hàng mới nhất thông báo rằng các cuộc đấu giá hiện sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. 

Được thành lập vào năm 1820, Acker cũng là nhà đấu giá rượu quý hiếm lớn nhất ở Bắc Mỹ. Đối với nhà đấu giá Acker, đây là một công ty khác trong một chuỗi dài những sản phẩm đầu tiên mang tính lịch sử và phá kỷ lục trong ngành rượu vang hảo hạng.

Chuyển sang tiền tệ kỹ thuật số

Bây giờ, Acker đang chuyển sang tiền kỹ thuật số, sau 1,3 tỷ đô la doanh thu vào năm ngoái. 

Chủ tịch của Acker, John Kapon, nói rằng “tiền điện tử không còn là mốt nhất thời nữa, và là một trong những doanh nghiệp được cấp phép lâu đời nhất ở Mỹ, Acker tự hào chấp nhận hình thức thanh toán mới lạ này khi chúng tôi tiếp tục phát triển trong thế kỷ thứ ba của mình như một Công ty.” Kapon nói thêm:

“Tiền điện tử ở đây để tồn tại và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các tùy chọn bổ sung này để thanh toán trong thế giới luôn thay đổi và dịch chuyển này. Chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới những người yêu thích rượu vang vốn đã mạnh mẽ của mình và sớm đưa ra nhiều thông báo thú vị hơn trong không gian kỹ thuật số. ” 

Ngôi nhà đã tạo ra một tin tức lớn vào năm 2008, khi bán hàng lần đầu tiên ở châu Á, sau khi thị trường được giải phóng khỏi thuế cấm đối với rượu. Vụ mua bán này thu về hơn 8 triệu đô la và củng cố vị trí của họ trên thị trường rượu vang.

Những con cá rô trên đỉnh núi của họ thậm chí còn trở nên vững chắc hơn, sau khi trở thành công ty đấu giá rượu đầu tiên đạt mốc doanh thu 100 triệu đô la. Công ty cũng đã vượt qua ngưỡng 1 tỷ đô la trong doanh thu đấu giá vào năm 2018.

Cộng tác với BitPay

Việc chuyển sang tiền điện tử sẽ có thể thực hiện được bằng cách sử dụng bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay . BitPay sẽ thay mặt nhà đấu giá nhận các khoản thanh toán, sau đó chuyển đổi chúng thành tiền tệ cố định.

Acker tuyên bố rằng trước tiên họ sẽ chấp nhận bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH) và dogecoin (DOGE). Các stablecoin như BUSD, Gemini Dollar (GUSD) và PAX cũng được chấp nhận cho các cuộc đấu giá. 

Trong khi đó, Acker không phải là nhãn hiệu rượu đầu tiên gia nhập thị trường. Tuần trước, Công ty rượu Whisky Ailen Kinsale Spirits đã công bố một cuộc đấu giá rượu quý hiếm sẽ được tổ chức.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN