CTO Ripple David Schwartz nợ em gái của mình hơn 100 nghìn đô la bằng Bitcoin

525 lượt xem
CTO Ripple David Schwartz no em gai cua minh hon 100 nghin do la bang Bitcoin

Gần đây, CTO của Ripple, David Schwartz đã tiết lộ rằng anh ta đã nợ em gái mình 2.77904 BTC trong nhiều năm.

Hôm thứ Hai, Schwartz đã viết trên Twitter rằng anh ấy đã nhờ chị gái trả tiền vé máy bay cho anh ấy và yêu cầu được hoàn trả bằng Bitcoin. Điều thú vị là mặc dù Schwartz đã “nhắc cô ấy một vài lần rằng đó là tiền thật” (2.77904 BTC trị giá khoảng 106.000 đô la theo giá hiện tại), cô ấy “cô ấy vẫn không thu tiền”.

Đây là CTO của Ripple giải thích lý do tại sao em gái của anh ấy muốn được hoàn trả bằng Bitcoin:

“ Tôi nghĩ rằng tôi đã cung cấp đô la, XRP hoặc bitcoin cho cô ấy và cô ấy đã chọn bitcoin, nhưng tôi không nhớ chắc. Tôi nghĩ rằng cô ấy có một ví bitcoin vào thời điểm đó trong điện thoại của mình và yêu cầu tôi tiếp quản nó để xử lý việc phân tách BCH hoặc khi điện thoại của cô ấy bị hỏng và cô ấy không bao giờ thiết lập lại.

“ Tôi nghĩ rằng tôi đã nợ cô ấy 2,5 btc hoặc tương tự và sau đó hỏi cô ấy có muốn tôi chuyển đổi bch của cô ấy sang btc không và cô ấy nói có, dẫn đến con số kỳ lạ. Nhưng tôi có thể đang nhớ sai. Tôi đã đề nghị cho cô ấy một tỷ giá hối đoái hào phóng vì tôi muốn các thành viên trong gia đình quan tâm đến tiền điện tử. 

Vào đầu tháng 1, Schwartz, đã nói về danh mục đầu tư tiền điện tử của mình:

Và vào tháng 10 năm ngoái, anh ấy đã tiết lộ rằng vì “rủi ro rất cao trong toàn bộ không gian tiền điện tử”, vào năm 2012, anh ấy và vợ đã đồng ý về một kế hoạch giảm thiểu rủi ro, dẫn đến việc anh ấy bán một số BTC, ETH và XRP của mình. nắm giữ với giá 750 đô la, 1 đô la và 0,10 đô la tương ứng cho mỗi đồng xu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN