CTO của Ripple nói điều này về sự cố DogeCar ​​của Dogecoin

143 lượt xem
CTO cua Ripple noi dieu nay ve su co DogeCar ​​cua Dogecoin

Cộng đồng Dogecoin đã cổ vũ cho chiếc xe mang nhãn hiệu Dogecoin, một phần của cuộc đua NASCAR hôm thứ Bảy. Tuy nhiên, giống như tài sản kỹ thuật số, DogeCar ​​đã gặp một số khó khăn và kết thúc cuộc đua ở vị trí cuối cùng.

NASCAR đã tweet về vụ việc:

Trước cuộc đua, cộng đồng Dogecoin đã rất nhiệt tình với việc đưa vào này và # DogeCar đang thịnh hành trên Twitter. Tuy nhiên, xe đua số 99 đã không thể theo kịp sự cường điệu và về đích cuối cùng sau cú va chạm.

Có chuyện gì?

Trong Chặng 2 của Giải Xổ số Tennessee 25, Stefan Parsons, tay đua lái chiếc Shiba Inu che Chevrolet Camaro đã đâm sầm vào tường cách vạch đích vài mét. Vụ va chạm khiến chiếc xe lật ngửa và kết thúc vòng đua đi ngang ở vị trí thứ 36.

Mặc dù thua lỗ đáng tiếc, Dogecoin đã cố gắng lấy lại động lực trong thị trường ảm đạm. Điều thú vị là đây không phải là cuộc đua đầu tiên dành cho DogeCar.

Trước đó vào năm 2014, các nhà giao dịch DOGE trên Reddit đã tập hợp lại với nhau và tài trợ cho một chiếc xe mang nhãn hiệu Dogecoin do tay đua Josh Wise lái. Những người ủng hộ nhiệt thành của DOGE đã quyên góp hơn 65 triệu dogecoin để Wise có thể thi đấu Moonrocket số 98 tại Talladega Superspeedway. Mặc dù Wise không giành được chiến thắng nhưng anh đã về đích thứ 20 với sự ủng hộ nhiều hơn từ cộng đồng và mang về số hiệu 98 DogeCar ​​cho các cuộc đua khác.

Mặc dù cuộc đua năm 2021 không ủng hộ Parsons, nhưng cộng đồng vẫn yêu mến việc công khai DOGE. David Schwartz, CTO của Ripple đã nói đùa rằng vụ tai nạn theo quan điểm của ông là “tăng giá”. Trong khi đó, một số người hâm mộ cho rằng Tesla có thể hoạt động tốt hơn mặc dù là một chiếc xe điện. Tuy nhiên, ý kiến ​​thống nhất vẫn là :

“Lol đừng cám dỗ Elon, anh ấy có thể cho xe điện ra ngoài và hút tất cả mọi người trên đường đua”

DOGE đã theo dõi DogeCar

Mặc dù sự đại diện của Doge là một chiến thắng lớn đối với cộng đồng Dogecoin, giá của tài sản đã sụp đổ. Tài sản kỹ thuật số đã mất gần 14% giá trị và tăng từ 0,2910 đô la lên 0,2524 đô la.

Vào thời điểm viết bài, Dogecoin đang phản ánh sự giảm giá lan truyền qua thị trường tiền điện tử và đang giao dịch ở mức $ 0,2542.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN