Crypto Lender Vauld huy động được 25 triệu đô la

195 lượt xem
Crypto Lender Vauld huy dong duoc 25 trieu do la

Nền tảng giao dịch và cho vay tiền điện tử Vauld đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A của mình.

Công ty đầu tư mạo hiểm Valar Ventures có trụ sở tại Hoa Kỳ, do Peter Thiel đồng sáng lập, đã dẫn đầu vòng này. Những người tham gia cũng bao gồm Pantera Capital, Coinbase Ventures, CMT Digital, Gumi Cryptos, Robert Leshner và Cadenza Capital.

Theo một tuyên bố trên trang web của công ty, Vauld dự định rót tiền hàng triệu triệu mới nhất này để hướng tới việc mở rộng quy mô đội ngũ của mình. Các báo cáo chỉ ra rằng họ nhắm đến việc lấp đầy ít nhất 100 vai trò mới. Khoản tài trợ này cũng sẽ tài trợ cho sự tăng trưởng và cấp phép quốc tế của Vauld, cũng như việc mở rộng các nỗ lực cung cấp dịch vụ đầu tư và ngân hàng tiền điện tử bán lẻ của họ.

Trong khi có trụ sở chính tại Singapore, hầu hết nhóm của Vauld có trụ sở tại Ấn Độ. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, công ty đã huy động được tổng cộng 27 triệu đô la vốn.

“Việc rót vốn này không thể đến vào thời điểm tốt hơn,” tuyên bố của công ty cho biết. “Trong năm qua, Vauld đã mở rộng cơ sở người dùng toàn cầu của mình hơn 200 lần và mức tăng trưởng hàng quý của chúng tôi trong AUM [tài sản được quản lý] tăng 124,4% từ Q1-Q2 2021.

“Khoản đầu tư của Valar là minh chứng thực sự cho sự lạc quan mà chúng tôi chia sẻ đối với thị trường Ấn Độ rộng lớn và mới nổi, cũng như mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số toàn cầu.”

Vauld cung cấp cho người dùng một loạt các sản phẩm mà họ có thể kiếm, cho vay và mượn các quỹ tiền điện tử. Nó cũng cho phép chuyển khoản ngân hàng với thanh toán thủ công; một thứ gì đó đóng vai trò như một giải pháp chốt chặn khi các ngân hàng Ấn Độ lần đầu tiên bắt đầu cắt đứt quan hệ với các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 6, dẫn đến những khó khăn trong xử lý thanh toán .

Vauld phải chịu thời gian chết

Nền tảng lần đầu tiên công bố khoản tài trợ Series A của mình vào ngày 29 tháng 7. Cùng ngày, công ty đã báo cáo một số thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch từ ngày hôm trước, xuất phát từ “lệnh mua bất thường” đối với bitcoin (BTC) trên Vauld. Điều này dẫn đến khoảng ba giờ ngừng hoạt động cho nền tảng. Trên tài khoản Twitter chính thức của họ, Vauld đã làm rõ rằng hệ thống của họ “đã phát hiện sự bất thường này và vô hiệu hóa việc rút tiền để bảo vệ tất cả các khoản tiền”.

Darshan Bathija, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Vauld, cũng đã lên Twitter để khuyên người dùng rằng tất cả các đơn đặt hàng không chính xác kể từ đó đã bị đảo ngược.

Bathija cũng làm rõ rằng sự bất thường không phải là kết quả của một vụ hack; thay vào đó, tính thanh khoản thấp trên cặp BTC: INR trong phút đầu tiên sau khi phát hành. Tính thanh khoản này cho phép một lệnh BTC được thực hiện với tỷ lệ rất thấp.

Bathija khuyên một người dùng Twitter: “Tỷ lệ đó được sử dụng làm điểm chuẩn cho 6 đơn đặt hàng khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN