Crypto Exchange Crypto.com Đặt cược 700 triệu đô la vào tương lai của tiền điện tử

250 lượt xem
Crypto Exchange Crypto.com Dat cuoc 700 trieu do la vao tuong lai cua tien dien tu tang CRO len 20

Sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Singapore Crypto.com đã ký một thỏa thuận tài trợ lớn khác, do đó khu thể thao mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố Los Angeles hiện được gọi là “ Trung tâm Staples ” sẽ được đổi tên thành “Crypto.com Arena”.

Trung tâm Staples “được sở hữu và điều hành bởi Công ty Arturo LA Arena và  Anschutz Entertainment Group (AEG); nó đóng vai trò là địa điểm tổ chức của  Los Angeles Kings  of the  National Hockey League  (NHL), cũng như  Los Angeles Lakers  và  Los Angeles Clippers  của  National Basketball Association  (NBA), và  Los Angeles Sparks  của  Women’s National Basketball Hiệp hội  (WNBA). 

Vào thứ Tư (17 tháng 11), Trung tâm Stapes đã đưa ra một thông cáo báo chí để thông báo rằng Cypto.com và AEG đã ký “một thỏa thuận quyền đặt tên lịch sử kéo dài 20 năm” đổi tên Trung tâm Staples thành Crypto.com Arena vào ngày 25 tháng 12 và tạo ra Crypto. com một đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của Los Angeles Lakers và LA Kings.

Thông cáo báo chí tiếp tục nói rằng “AEG và Crypto.com sẽ tiết lộ logo mới và các tài sản thương hiệu khác bao gồm bảng chỉ dẫn nội bộ của Crypto.com Arena mới được đặt tên vào Ngày Giáng sinh, khi Los Angeles Lakers tổ chức Brooklyn Nets. Tất cả các bảng chỉ dẫn bên ngoài của địa điểm sẽ được thay thế vào tháng 6 năm 2022 ”.

Nó cũng nhắc nhở mọi người rằng “mỗi năm, địa điểm đẳng cấp thế giới tổ chức hơn 240 sự kiện lớn tầm cỡ trong nước và quốc tế và hơn 4 triệu khách mời với các sự kiện khác nhau, từ thể thao chuyên nghiệp, hòa nhạc, chương trình gia đình và giải thưởng, quyền anh và các sự kiện đặc biệt , bao gồm Giải thưởng GRAMMY, Giải NBA All-Star và NHL All-Star Games cùng những giải thưởng khác. ”

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek đã nói như thế này:

“ Được biết đến là Thủ đô Sáng tạo của Thế giới, thành phố Los Angeles và những người gọi nó là quê hương luôn là những người tiên phong, thúc đẩy ranh giới và đổi mới với tư cách là những nhà lãnh đạo toàn cầu không thể phủ nhận về văn hóa và giải trí. Chúng tôi rất vui mừng về việc hợp tác với AEG và đầu tư lâu dài vào thành phố này, bắt đầu với Crypto.com Arena ở trung tâm thành phố và sử dụng nền tảng của chúng tôi theo những cách mới và sáng tạo để tiền điện tử có thể thúc đẩy tương lai của thể thao đẳng cấp thế giới, giải trí và công nghệ cho người hâm mộ ở LA và trên toàn thế giới. 

Vào ngày 29 tháng 6, Formula 1 đã thông báo rằng Crypto.com, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất với hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới, đã trở thành “đối tác toàn cầu đầu tiên của loạt Sprint mới cho năm 2021, với sự kiện đầu tiên tại Silverstone vào thứ Bảy ngày 17 tháng 7, tại Giải đua xe công thức 1 Pirelli British Grand Prix. ” F1 cũng đề cập rằng Crypto.com cũng sẽ “có mặt tại mọi cuộc đua trong thời gian còn lại của mùa giải như một phần của thỏa thuận hợp tác toàn cầu hàng đầu với Công thức 1”.

Ben Pincus, Giám đốc Đối tác Thương mại tại Công thức 1, cho biết:

“ Chúng tôi rất vui mừng được thông báo Crypto.com là Đối tác toàn cầu và là đối tác chính của sự kiện Sprint khi chúng tôi mang định dạng mới thú vị này đến với người hâm mộ lần đầu tiên trong năm nay. Chúng tôi sẽ dựa rất nhiều vào chuyên môn của họ khi khám phá thế giới tiền điện tử, một lĩnh vực mà chúng tôi rất quan tâm và đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá thế giới thú vị này khi chúng tôi ngày càng phát triển sự hiện diện kỹ thuật số của chúng tôi.

“ Crypto.com được tôn kính trong ngành và kinh nghiệm của họ là chìa khóa trong quyết định hợp tác với họ, cũng như cam kết của công ty trong việc trở thành tiêu cực carbon, khi chúng tôi tiếp tục hướng tới các mục tiêu bền vững của riêng mình. 

Jason Yanowitz, Người đồng sáng lập Blockworks, đã tóm tắt tuyệt vời trong một tweet về những thành tựu đáng kinh ngạc của chiến dịch tiếp thị trị giá 1 tỷ đô la của Crypto.com:

Sứ mệnh của Crypto.com là “Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử”. Tầm nhìn của nó là “Tiền điện tử trong mọi ví”.

Theo sàn giao dịch được thành lập vào tháng 6 năm 2016, Crypto.com Coin ($ CRO) là mã thông báo gốc của Chuỗi Crypto.com :

“ Chuỗi Crypto.com được tạo ra để xây dựng một mạng lưới các dự án tiền điện tử và phát triển khả năng chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán của các thương gia. Chuỗi Crypto.com là một giải pháp blockchain gốc có hiệu suất cao, sẽ làm cho các luồng giao dịch giữa người dùng tiền điện tử và người bán chấp nhận tiền điện tử liền mạch, tiết kiệm chi phí và an toàn.

“ Các doanh nghiệp có thể sử dụng Crypto.com Pay Checkout và / hoặc Hóa đơn để cho phép khách hàng hoàn tất việc thanh toán và thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử bằng Ứng dụng ví Crypto.com. Các doanh nghiệp nhận được tất cả các khoản thanh toán của họ ngay lập tức bằng CRO hoặc tiền xu ổn định, hoặc fiat. CRO hiện đã có trên DeFi Swap.

“ Người dùng có thể hoán đổi CRO, trở thành Nhà cung cấp thanh khoản CRO để kiếm phí và tăng lợi tức của họ lên đến 20 lần khi đặt cược CRO. 

Dữ liệu của TradingView cho thấy hiện tại (tính đến 17:20 UTC ngày 17 tháng 11) trên sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex $ CRO đang giao dịch quanh mức 0,5002 đô la, tăng 19,52% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN