Crypto đã đến Hollywood và các ngôi sao đang yêu thích nó!

317 lượt xem
Crypto da den Hollywood va cac ngoi sao dang yeu thich no

Tiền điện tử đã tiến vào khá nhiều ngành công nghiệp lớn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó rõ ràng đã tiến vào Hollywood. Bây giờ, các ngôi sao đang công bố các khoản đầu tư của họ vào tiền điện tử. Những lợi ích mà tiền điện tử mang lại không thể được đánh giá quá cao và ngay cả những người giàu có và nổi tiếng cũng không muốn bỏ lỡ nó.

Gần đây, nữ diễn viên hạng A Reese Witherspoon đã lên Twitter để thông báo về việc gia nhập thế giới tiền điện tử. Người từng hai lần đoạt giải Oscar và tám lần đoạt giải Quả cầu vàng tiết lộ rằng cô ấy đã mua lần đầu tiên, đó là Ethereum.

Tiết lộ của Witherspoon đã mở ra cơn bão lũ, vì những câu trả lời khác nhau từ những người chúc mừng cô trong chuyến hành trình này đến những người hết sức ủng hộ cô. Số lượng người theo dõi của nữ diễn viên cũng tăng lên sau khi tweet được phát trực tiếp. Twitter Crypto dường như đã ra mắt hàng loạt để chào đón nữ diễn viên.

Tại thời điểm này, có thể nói rằng Witherspoon đã được chào bán hầu hết mọi mã thông báo tiền điện tử đáng được nhắc đến trên thị trường. Giữa lúc này, Logan Paul đã đề nghị cho nữ diễn viên đi khắp thế giới NFT. Paul đã trả lời Witherspoon yêu cầu địa chỉ ETH của cô ấy để anh ấy có thể tặng cho dự án NFT đầu tiên của cô ấy, World of Women.

 

Người nổi tiếng nhảy vào tiền điện tử

Witherspoon không phải là người nổi tiếng duy nhất đã nhảy vào chuyến tàu tiền điện tử. Những cái tên đáng chú ý là võ sĩ quyền anh nổi tiếng thế giới Mike Tyson thể hiện sự ủng hộ đối với tài sản kỹ thuật số. 50 Cent, một ngôi sao hip-hop người Mỹ, trở lại năm 2018, đã tiết lộ rằng anh ấy đã quên mất rằng mình có một kho bitcoin. Số tiền này đã được trả cho anh ấy cho album phòng thu thứ năm “Wild Ambitions” khi rapper đồng ý chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Số bitcoin mà anh ấy đã nhận được vào năm 2014 là 662 đô la trị giá khoảng 8 triệu đô la khi rapper phát hiện lại nó vào năm 2018.

Những cái tên đáng chú ý khác bao gồm Busta Rhymes. Ông Rhymes lần đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến thị trường vào tháng Bảy. Anh ấy đã hỏi những người theo dõi của mình trên Twitter rằng họ cảm thấy thế nào về tiền điện tử, điều này thu hút sự chú ý của những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng như Elon Musk và Michael Saylor. Sau đó, rapper đã tweet xác nhận rằng anh ấy thực sự đã tham gia vào tiền điện tử sau khi thực hiện nghiên cứu của mình và hiện đang nắm giữ bitcoin .

Tại sao những cái tên đáng chú ý lại quan trọng

Mặc dù hầu hết đều cho rằng tiền điện tử không cần những tên tuổi lớn để tăng trưởng, nhưng điều ngược lại là rất đúng. Thế giới mà chúng ta đang sống ngày nay hoàn toàn bị chi phối bởi có thông tin trong tầm tay của chúng ta và với rất nhiều thông tin đến với chúng ta cùng một lúc, mọi người sẽ điều chỉnh được hầu hết mọi thứ. Nhưng mọi người sẽ lắng nghe những người nổi bật.

Tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo sẽ là một quá trình nhanh hơn khi mọi người bắt đầu thấy các mục yêu thích của họ tham gia vào nó, từ đó nói với người hâm mộ của họ rằng thị trường là thứ mà họ nên tham gia.

24 giờ sau thông báo của Witherspoon đã chứng kiến ​​giá Ethereum kiểm tra điểm kháng cự $ 4.000. Mặc dù tài sản đã giảm một nhịp vào thời điểm này, nhưng nó đã công bố một sự phục hồi đi lên, hiện đưa tài sản vào phạm vi giao dịch $ 3,900.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN