Crypto.com trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải vô địch thế giới khúc côn cầu trên băng IIHF

1702 lượt xem
Crypto.com tro thanh nha tai tro chinh thuc cho giai vo dich the gioi khuc con cau tren bang IIHF

Trong một loạt các động thái mới nhất trong lĩnh vực thể thao quốc tế, Crypto.com đã công bố quan hệ đối tác của họ với Giải vô địch thế giới khúc côn cầu trên băng IIHF.

Trong một thông cáo chung với cơ quan thể thao, nền tảng giao dịch tiền điện tử tiết lộ rằng họ đã trở thành nhà tài trợ tiền điện tử chính thức và NFT cho giải đấu khúc côn cầu trên băng. Đây là hợp đồng có thời hạn hai năm, sẽ bắt đầu ở Riga, Latvia với Giải vô địch thế giới năm 2021.

Nó cũng bao gồm giải đấu cho năm tới, sẽ được tổ chức tại Phần Lan. Bản phát hành cũng tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên một nền tảng tiền điện tử tài trợ cho một giải vô địch thể thao quốc tế. Giải đấu năm 2021 dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 21 tháng 5.

Theo bài đăng của Crypto.com trên Twitter , họ sẽ phát hành một loạt NFT đặc biệt để kỷ niệm giải đấu. Bản phát hành của họ cho biết bộ sưu tập NFT này sẽ chỉ có sẵn trên nền tảng Crypto.com. Loạt phim sẽ giới thiệu một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử 90 năm của giải đấu của Liên đoàn Khúc côn cầu trên băng Quốc tế (IIHF). 

Danh mục đầu tư thể thao của Crypto.com tăng lên

Sự hợp tác của họ với IIHF đánh dấu thỏa thuận tài trợ thể thao thứ tư mà Crypto.com đã ký kết trong năm nay. Thứ ba bao gồm một loạt NFT và quan hệ đối tác thứ hai liên quan đến khúc côn cầu của họ.

Thông báo này được đưa ra chỉ một tuần sau khi có báo cáo rằng nền tảng này cũng sẽ tài trợ cho một trận chung kết giải bóng đá Ý . Trận đấu giữa Atalanta và Juventus sẽ diễn ra vào ngày 19/5.

Sở thích thể thao của Crypto.com bắt đầu vào tháng 3 với một cặp quan hệ đối tác khác được thực hiện nhanh chóng. Đầu tiên là sự hợp tác của họ với đội đua Công thức Một Aston Martin Cognizant. Một loạt NFT đã được phát hành để kỷ niệm sự trở lại F1 sau 60 năm vắng bóng.

Nền tảng tiền điện tử tiếp nối điều này hai tuần sau đó với bước chuyển đầu tiên của họ sang môn khúc côn cầu. Cụ thể là hợp đồng tài trợ với The Montreal Canadianiens , một đội NHL.

Đạt được uy tín ở Châu Âu

Nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông đã đạt được một thành tích khác trong tuần này. Cụ thể, nó đã trở thành nền tảng đầu tiên thuộc loại này đạt được Giấy phép Tài sản Tài chính Ảo (VFA) Hạng 3 từ cơ quan tài chính ở Malta.

Chứng nhận từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) cho phép Crypto.com thực hiện các lệnh thay mặt cho nhà giao dịch và hoạt động với vai trò đại lý. Giấy phép cũng đảm bảo tính bảo mật cho người dùng ứng dụng, theo khuôn khổ quy định rõ ràng của Malta đối với tài sản ảo.

Một bài đăng trên blog của công ty cũng tiết lộ MFSA vẫn đang xử lý phê duyệt cuối cùng để cấp Giấy phép Tổ chức Tài chính cho nền tảng tiền điện tử. Họ đã đồng ý đơn đăng ký về nguyên tắc vào tháng 11 năm 2020. Nếu cuối cùng được chấp thuận, giấy phép sẽ cho phép Crypto.com phát hành tiền điện tử và cung cấp dịch vụ thanh toán.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN