Crypto.com tiết lộ chức năng blockchain EVM và quỹ liên quan

416 lượt xem
Crypto.com tiet lo chuc nang blockchain EVM va quy lien quan

Chức năng mới sẽ giúp các hợp đồng thông minh và ứng dụng từ các blockchain khác chuyển đổi sang hệ sinh thái Crypto.org.

Trong những tháng tới, blockchain của Crypto.com sẽ cho phép các dự án được xây dựng trên Ethereum chuyển sang hệ sinh thái của nó thông qua Máy ảo Ethereum, hoặc EVM, khả năng tương thích. Công ty cũng tiết lộ một quỹ liên quan để hỗ trợ các dự án quan tâm.

Theo một tuyên bố công khai vào thứ Sáu từ công ty cung cấp cho Cointelegraph, tính năng EVM sẽ xuất hiện trực tuyến trên blockchain Crypto.org vào ngày 14 tháng 7 năm nay. “Hỗ trợ EVM sẽ được thực hiện như một chuỗi phụ,” tuyên bố lưu ý.

Crypto.com hiện là một thực thể đáng chú ý trong không gian tiền điện tử, với tài sản CRO của nó được xếp hạng trong số 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap tính đến thời điểm xuất bản. Crypto.com đã hoạt động với mạng chính blockchain Crypto.org vào tháng 3 năm 2021.

Bằng cách đưa EVM vào Crypto.org Chain, công ty hy vọng sẽ cung cấp cho blockchain của mình tính linh hoạt cao hơn trong hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn. “Hỗ trợ EVM sẽ cho phép chuyển các ứng dụng từ các chuỗi khác một cách đơn giản, thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái theo cấp số nhân cho Crypto.org, một chuỗi công khai hoàn toàn phi tập trung, mã nguồn mở với tốc độ cao và phí cực thấp”, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Crypto.com , Kris Marszalek, cho biết trong tuyên bố công khai.

Ngoài việc công bố chức năng EVM sắp tới, một nguồn tài trợ mới cho các công ty khởi nghiệp trong ngành cũng đã được công bố, tuyên bố nêu chi tiết. Được gọi là Quỹ CRO EVM, nó sẽ nhằm vào các dự án giai đoạn đầu phát triển trên blockchain Crypto.org. Quỹ này mong muốn cung cấp cho 100 dự án nguồn vốn đáng kể để giúp họ thực hiện những nỗ lực của họ, và được dẫn dắt bởi Particle B – một công ty tăng tốc khởi nghiệp. Các công ty khởi nghiệp có thể nhận được tối đa 1 triệu đô la từ quỹ.

“Hỗ trợ EVM giúp việc khởi chạy trở nên cực kỳ dễ dàng”, người sáng lập của Particle B, Gary Or, cho biết trong tuyên bố và nói thêm:

“Các dự án có thể trông cậy vào chúng tôi với số tiền lớn hơn nhiều so với số vốn ban đầu. Với tư cách là người sáng lập và CTO, tôi hiểu sâu sắc về những hỗ trợ mà các công ty khởi nghiệp đang cần. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các công ty trong danh mục đầu tư của mình khi chúng tôi kết nối và xây dựng hệ sinh thái Chuỗi Crypto.org cùng nhau. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN