Crypto.com ra mắt Cronos mạng tương thích với EVM khi $ CRO tăng hơn 110%

252 lượt xem
Crypto.com ra mat Cronos mang tuong thich voi EVM khi CRO tang hon 110

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã ra mắt mạng chính của mạng lưới tương thích Ethereum Virtual Machina (EVM) Cronos, nhằm mục đích “mở rộng quy mô rộng rãi của Defi [tài chính phi tập trung] và hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung”.

Cronos đặt mục tiêu mở rộng hệ sinh thái DeFi và dApp bằng cách “cung cấp cho các nhà phát triển khả năng chuyển ứng dụng ngay lập tức từ các chuỗi tương thích với Ethereum và EVM”, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoGlobe. Cronos được thiết lập là chuỗi Cosmos EVM đầu tiên được xây dựng cho DeFi, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và Metaverse.

Tài liệu có nội dung:

Với chi phí thấp, thông lượng cao, tốc độ hoàn thiện nhanh và khả năng tương tác tích hợp, Cronos sẵn sàng mang các ứng dụng phi tập trung đến cơ sở người dùng hơn 10 triệu người của hệ sinh thái Crypto.com và hơn thế nữa. 

Mạng này tận dụng bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos (SDK) để có khả năng tương tác tích hợp ngay từ ngày đầu tiên. Nó được kích hoạt bởi giao thức Inter-Blockchain Communications (IBC) và kết nối chuỗi Crypto.org và các chuỗi hỗ trợ IBC khác, nó cho biết thêm.

Mã thông báo gốc của mạng Cronos mới là mã thông báo CRO, sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các giao dịch trên chuỗi và thanh toán phí mạng. Sự phát triển của hệ sinh thái Cronos được thiết lập để thêm tiện ích bổ sung cho mã thông báo, trong 30 ngày qua đã chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 110% lên mức cao nhất mọi thời đại gần $ 0,40.

Tương thích với Máy ảo Ethereum có nghĩa là các nhà phát triển có thể chuyển các hợp đồng thông minh của họ từ Ethereum và các mạng tương thích EVM khác sang Cronos. Mạng sẽ sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo CRC-20.

Là một phần của hệ sinh thái đang phát triển của Cronos, nhóm Crypto.com đã thông báo một số quan hệ đối tác đã được hình thành, bao gồm với một số trình xác thực mạng, các nhiệm vụ phi tập trung như ChainLink, cầu nối chuỗi chéo, ứng dụng và sàn giao dịch Crypto.com. Mạng cũng đã hợp tác với Crypto.com DeFi Wallet, Nabox, Trust Wallet và MetaMask.

Mạng Cronos đang được hỗ trợ với chương trình tài trợ hệ sinh thái trị giá 100 triệu đô la do công ty gia tốc blockchain Particle B. cung cấp. Công ty này sẽ cấp tới 1 triệu đô la cho ít nhất 100 dự án khác nhau cam kết xây dựng các ứng dụng và cơ sở hạ tầng trên Cronos.

Trên hết, một cuộc thi hackathon với tổng giải thưởng 500.000 đô la sẽ diễn ra cho đến ngày 24 tháng 11 để trao thưởng cho các nhà phát triển và doanh nhân đóng góp lý tưởng và các dự án giai đoạn đầu cho hệ sinh thái.

Cuối cùng, Hạt B cũng đang tài trợ cho một chương trình tiền thưởng lỗi Cronos sẽ trao số tiền thưởng tối đa là 1,337 triệu đô la để tăng cường bảo mật cho mạng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN