CRV tạm thời ngừng giảm với mức tăng mạnh

92 lượt xem
CRV tam thoi ngung giam voi muc tang manh

Curve Dao Token (CRV) đã đi xuống kể từ ngày 16 tháng 4, nhưng đã bật lên tại vùng hỗ trợ dài hạn $ 1,24. 

Không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào xuất hiện, nhưng số lượng sóng cho thấy khả năng điều chỉnh đã hoàn thành.

CRV trở lại mức tháng 1

CRV đã đi xuống kể từ ngày 16 tháng 4. Nó đã tạo ra mức cao thấp hơn vào ngày 13 tháng 5 và tiếp tục giảm với tốc độ nhanh hơn.

Mức thấp nhất là 1,05 đô la đã đạt được vào ngày 23 tháng 5, tạm thời dừng đà giảm. Điều này đã xác thực mức thoái lui Fib 0,786 ở mức $ 1,24 làm hỗ trợ. Mức này đã không đạt được kể từ tháng 1 năm 2021.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật vẫn nghiêng về xu hướng giảm. Trong khi MACD đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng, cả chỉ báo RSI & Stochastic vẫn đang giảm.

Nhà giao dịch tiền điện tử @ Po1szn đã phác thảo một biểu đồ CRV, cho thấy mã thông báo đang tiếp cận vùng hỗ trợ chính. Như được chứng minh ở trên, mã thông báo đã bật lên ở mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786 ở mức 1,24 đô la.

Mặc dù thiếu các dấu hiệu đảo chiều tăng, số lượng sóng cho thấy một xung lực tăng hoàn chỉnh và cấu trúc điều chỉnh ABC. 

Nếu nó được giữ, điều đó có nghĩa là mã thông báo đã bắt đầu một động lực tăng giá mới.

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy một đường kháng cự giảm dần đã được đặt ra kể từ mức cao nhất thấp hơn ngày 13 tháng 5.

Đường này trùng với mức thoái lui Fib 0,382, tạo ra vùng kháng cự $ 2,27.

Cả MACD và RSI đều đang tăng. Tuy nhiên, để xu hướng ngắn hạn được coi là tăng giá, thì việc bứt phá và phục hồi là cần thiết.

CRV / BTC

Biểu đồ CRV / BTC tương tự như biểu đồ USD. Mã thông báo bị trả lại ở khu vực hỗ trợ 3.600 satoshi, bắt đầu phiên thoát đang diễn ra. 

Tuy nhiên, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào xuất hiện. Mức thoái lui Fib 0,382 tạo ra vùng kháng cự đầu tiên tại 5,375 satoshi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN