Credit Suisse tích hợp mã thông báo bảo mật trên Ethereum công khai

218 lượt xem
Credit Suisse tich hop ma thong bao bao mat tren Ethereum cong khai

Taurus tạo điều kiện cho cổ phiếu được mã hóa do Thụy Sĩ quản lý của công ty du lịch và giải trí Alaia SA.

Một phần của lời hứa của công nghệ blockchain là khả năng được cho là cải thiện việc phát hành và trao đổi chứng khoán được mã hóa để làm cho chúng an toàn, hiệu quả và minh bạch hơn so với khả năng có thể có trong tài chính truyền thống. Tuy nhiên, ứng dụng thực tế của mã thông báo bảo mật đã chậm phát triển, phần lớn là do các rào cản quy định.

Một quốc gia dường như đi trước phần còn lại là Thụy Sĩ, nơi các tiêu chuẩn được phát triển bởi Hiệp hội Công nghệ và Thị trường Vốn (CMTA) hiện đang được áp dụng trên thị trường vốn.

Taurus có trụ sở tại Geneva đã phát triển một bộ công cụ để cho phép các công ty mã hóa cổ phiếu của họ trên Ethereum theo cách tuân thủ quy định. Hôm nay, Taurus thông báo rằng Alaia SA, một công ty khởi nghiệp phát triển và quản lý cơ sở hạ tầng thể thao và khách sạn, đã thực hiện thành công điều đó, với cổ phiếu được gửi tại ngân hàng khổng lồ Credit Suisse và sẽ sớm có mặt trên thị trường thứ cấp thông qua Taurus Digital Exchange .

Lamine Brahimi, đồng sáng lập của Taurus, cho biết trong một tuyên bố, “chúng tôi cam kết hỗ trợ các doanh nhân và tổ chức tài chính để biến tài sản tư nhân thành kỹ thuật số”, gọi triển vọng là “tài chính doanh nghiệp 2.0”. 

Dòng sản phẩm của Taurus, được gọi là Capital, Protect và Explorer, cho phép “quản lý kỹ thuật số đầu cuối đối với cổ phiếu của Alaia và đại diện của họ trong hệ thống đặt phòng Credit Suisse”, theo thông cáo báo chí của Taurus .

Ví dụ, công ty đơn giản hóa quy trình cho các ngân hàng, sàn giao dịch, đại lý môi giới và các nền tảng NFT lớn bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch không cần gas trên Ethereum cho khách hàng của họ. Các hợp đồng thông minh của Kim Ngưu xử lý phí giao dịch để giải quyết các giao dịch cổ phiếu trên chuỗi.

Brahimi nói với Blockworks rằng tiêu chuẩn CMTA đang được sử dụng là “một phiên bản cải tiến của [các tiêu chuẩn trước đó] với tất cả những thứ liên quan đến cổ phần của công ty (nhà đầu tư, danh sách trắng, hành động của công ty).” “ Kế hoạch chi tiết về token hóa cổ phiếu ” của CMTA đã được phát triển vào tháng 9 năm 2018 và vạch ra một quy trình để các tập đoàn Thụy Sĩ tuân theo.

Ban đầu chỉ có Ethereum và Tezos được hỗ trợ blockchain cho các mã thông báo bảo mật, nhưng công ty có kế hoạch hỗ trợ các chuỗi bổ sung trong tương lai, ông lưu ý.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN