COTI tăng sau khi giảm đáng kể

228 lượt xem
COTI tang sau khi giam dang ke

COTI (COTI) đã giảm cùng với kênh giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,6 đô la vào ngày 8 tháng 3.

Nó vừa chạm đến đường hỗ trợ của kênh và vùng hỗ trợ nằm ngang, nhưng chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

COTI giảm để hỗ trợ

COTI đã di chuyển xuống dưới cùng với kênh giảm dần kể từ ngày 8 tháng 3. Cho đến nay, nó đã bị từ chối ba lần, gần đây nhất là vào ngày 16 tháng 5.

Hôm nay, nó đã đạt đến vùng hỗ trợ $ 0,255 và bị phá vỡ. Nó đã không giao dịch dưới mức này kể từ ngày 2 tháng 3. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đạt mức đóng cửa hàng ngày dưới mức này. 

Sau đó, nó đạt đến vùng hỗ trợ $ 0,165 và bật lên.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Chỉ báo Stochastic Oscillator vừa tạo ra một dấu hiệu giảm giá. RSI dưới 50 và ACD gần chuyển sang tiêu cực.

Số lượng sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @ Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ COTI, cho biết rằng họ hiện đang kiểm tra lại đường kháng cự mà nó đã phá ra. 

Nếu nó được giữ, nó có thể tiếp tục tăng lên 0,80 đô la.

Kể từ dòng tweet, giá đã giảm xuống dưới dòng.

Tuy nhiên, số lượng sóng cho thấy rằng đây là đáy của sóng bốn (màu trắng) của một xung động tăng giá năm sóng bắt đầu vào tháng 4 năm 2020. 

Nếu đúng, mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho phần trên cùng của toàn bộ động thái sẽ được tìm thấy ở mức 0,73 đô la. Sau đó, giá tiếp theo ở mức 1,07 đô la. Các mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng phép chiếu Fib trên sóng 1-3.

COTI / BTC

Biểu đồ COTI / BTC cho thấy một sự phục hồi đáng kể xảy ra tại vùng hỗ trợ 520 satoshi. Bấc phía dưới đã có cường độ 47%. 

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. 

Do đó, xu hướng vẫn có thể được coi là tăng miễn là giá đang giao dịch trên vùng này.Để kết luận, có khả năng COTI đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và sẽ sớm bắt đầu sóng năm. Điều này sẽ được xác nhận bằng việc thu hồi lại khu vực 0,255 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN