Công ty tiền điện tử iMining của Canada được giao dịch công khai cho phép đặt cược Cardano

1397 lượt xem
Cong ty tien dien tu iMining cua Canada duoc giao dich cong khai cho phep dat cuoc Cardano

Công ty đầu tư blockchain và tiền điện tử được giao dịch công khai iMining (TSXV: IMIN) đã thông báo về việc mở rộng dịch vụ đặt cược tiền điện tử sau khi thêm Cardano (ADA) vào dịch vụ của mình. 

Trong một thông cáo báo chí, công ty cho biết việc bổ sung ADA sẽ cung cấp cho chủ sở hữu cơ sở hạ tầng thuận tiện thông qua nhóm cổ phần iMining mà không cần thiết bị chuyên dụng. 

Theo chủ tịch hội đồng quản trị của iMining, Khurram Shroff, nền tảng này đã kết hợp đặt cược Cardano do tính linh hoạt của tài sản, cho biết đây là một lựa chọn lý tưởng để kiếm thu nhập thụ động trong thị trường tiền điện tử. 

“Với các tài sản kỹ thuật số khác, đặt cược có nghĩa là bạn đồng ý khóa các mã thông báo của mình trong một khoảng thời gian nhất định, trong thời gian đó chúng không thể được chi tiêu. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Cardano, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích sự linh hoạt nhưng vẫn muốn thực hiện phạm vi lựa chọn có sẵn cho họ trong không gian tiền điện tử, ”Shroff nói. 

Công ty lưu ý rằng sứ mệnh của họ là thúc đẩy chiến lược ‘HODL’ với việc tiếp tục đa dạng hóa hệ sinh thái iMining. Bên cạnh đó, chiến lược này là một phần của việc thúc đẩy việc áp dụng rộng quy mô của cryptocurrencies .

Trước khi kết hợp đặt cược ADA, iMining chỉ tập trung vào đặt cược Ethereum . 

Ngày càng quan tâm đến Cardano

Sự kết hợp của ADA vào hệ sinh thái iMining làm tăng thêm hoạt động xung quanh chuỗi khối Cardano. Mạng đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị của ADA cùng với ứng dụng trường hợp trong thế giới thực của mạng.

Sự tăng giá của ADA đã dẫn đến khoảng 6.710 nhà đầu tư triệu phú từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 17 tháng 5 năm 2021, tương ứng với mức tăng trưởng 1.231%. Hơn nữa, từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 4 năm 2021,  số lượng địa chỉ hoạt động của ADA  đã tăng 417,81%, với số lượng giao dịch tăng 382,84% trong cùng thời kỳ.

Mạng lưới này cũng đã được chú ý nhiều hơn sau khi Cardano ký một thỏa thuận với chính phủ Ethiopia để hợp lý hóa hệ thống giáo dục của đất nước . Hơn nữa, Cardano gần đây đã đạt được phân cấp phát triển khối 100% .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN