Công ty tài chính tiền điện tử Amber Group định giá 1 tỷ đô la sau khi huy động được 100 triệu đô la

139 lượt xem
Cong ty tai chinh tien dien tu Amber Group dinh gia 1 ty do la sau khi huy dong duoc 100 trieu do la

Vòng tài trợ Series B do China Renaissance dẫn đầu, với sự tham gia của một số quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử, bao gồm Tiger Brokers, Tiger Global Management, Arena Holdings, DCM Ventures và Gobi Partners.

Nền tảng đầu tư tiền điện tử Amber Group đã thêm 100 triệu đô la vào kho tài sản của mình sau đợt gây quỹ Series B thành công, nâng tổng định giá tiền điện tử lên 1 tỷ đô la – một cột mốc quan trọng đối với công ty khi bước vào năm hoạt động thứ tư. 

Việc bơm tiền sẽ được sử dụng để “mở rộng hoạt động toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phát triển các giải pháp thị trường cho các công ty và nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu thế giới”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Michael Wu cho biết.

Các thước đo về khối lượng giao dịch và tổng tài sản đang quản lý cho thấy sự tăng trưởng đáng kể của Amber Group trong bốn năm qua. Công ty hiện có hơn 1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, với khối lượng giao dịch tích lũy trị giá hơn 500 tỷ đô la.

“Chúng tôi đã có những tháng kỷ lục trong quý vừa qua về cả dòng khách hàng và khối lượng tạo ra trên thị trường trao đổi,” Wu nói và nói thêm:

“Kể từ khi tăng cường sự hiện diện trên màn hình, chúng tôi hiện chiếm 2-3% tổng khối lượng giao dịch trên các thị trường giao ngay và phái sinh chính và đang tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng. Khối lượng giao dịch tích lũy của chúng tôi đã tăng gấp đôi từ 250 tỷ USD kể từ đầu năm lên hơn 500 tỷ USD ”.

Về khối lượng giao dịch danh nghĩa, Amber Group đứng thứ 21 trong số các sàn giao dịch toàn cầu, theo dữ liệu của BitMEX.

Tài sản của Amber đạt mức 530 triệu USD vào năm 2020 , tăng 275% so với năm trước. Vào thời điểm đó, Wu nói với Cointelegraph rằng công ty của anh ấy đã “chứng minh rằng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tài chính tiền điện tử tích hợp cấp tổ chức”.

Ngoài những người ủng hộ Series B, Amber Group đã nhận được tài trợ trực tiếp từ một số quỹ mạo hiểm lớn nhất của blockchain, bao gồm Pantera Capital, Coinbase Ventures và Blockchain.com.

Các quỹ mạo hiểm đã rót hàng tỷ đô la vào nền kinh tế tiền điện tử trong sáu tháng qua, làm nổi bật niềm tin của họ vào loại tài sản mới. Chỉ trong tháng này, Solana Labs đã hoàn tất đợt bán token riêng trị giá 314 triệu đô la , PayPal và Salesforce đã đóng góp 14 triệu đô la cho TRM Labs và sàn giao dịch DeFi dYdX đã huy động được 65 triệu đô la thông qua đợt gây quỹ Series C.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN