Công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital ra mắt quỹ NFT mới nhất

245 lượt xem
Cong ty nghien cuu tien dien tu Delphi Digital ra mat quy NFT moi nhat

Delphi Digital, một công ty liên doanh và nghiên cứu tiền điện tử có trụ sở tại New York, gần đây đã tung ra quỹ trên chuỗi mới nhất của mình để đầu tư vào các dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Quỹ, được gọi là Delphi InfiNFT, dựa trên giao thức đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) Syndicate. “Nó sẽ cho phép tự động hóa các khoản tiền gửi, bảng giới hạn, phân phối, quản lý quỹ, báo cáo, v.v.” Anil Lulla, đồng sáng lập của Delphi Digital cho biết. 

“NFT đang thay đổi quyền sở hữu kỹ thuật số, cũng như cách người sáng tạo tương tác với cộng đồng của họ. Cùng với sự phát triển của không gian NFT, có cơ sở hạ tầng hỗ trợ cần được xây dựng cùng với nó. Mục tiêu của quỹ này là tìm ra các giao thức đang di chuyển không gian NFT về phía trước và xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết ”.

Delphi Digital đã hợp tác với nhà đầu tư NFT Gmoney cho quỹ NFT của mình, người đã mua một CryptoPunk NFT nổi tiếng với giá kỷ lục 140 Ethereum trị giá khoảng 180.000 đô la vào thời điểm đó. Gmoney và Delphi sẽ cùng quản lý quỹ.

Theo trang web của họ , quỹ sẽ tìm cách tạo một danh mục đầu tư bao gồm 20 giao thức thông qua InfiNFT. “Chúng tôi có kế hoạch triển khai ít nhất 80% vốn của quỹ trong 6 – 9 tháng đầu tiên khi chúng tôi tìm thấy các giao thức phù hợp với luận điểm của mình,” báo cáo của nhóm viết. 

“Chúng tôi sẽ xác định và lựa chọn các mạng NFT hàng đầu thông qua các mạng lưới và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với các nhóm mà chúng tôi đầu tư vào để giúp họ trở thành một phần cốt lõi của hệ sinh thái NFT về lâu dài.

Delphi’s InfiNFT được hỗ trợ bởi IDEO CoLab Ventures, Divergence Ventures, Axie Infinity, Compound Finance, và Fractional, cùng những người khác. 

Đợt bán tháo Ethereum mạnh gần đây đã dẫn đến tổn thất lớn về vốn hóa thị trường trên các thị trường NFT. Theo Định giá NFT , tổng giá trị thị trường của Cryptopunks đã giảm 600 triệu đô la trong tuần qua – tương ứng với mức thua lỗ hơn 66%. Bất chấp sự biến động gần đây , các nhà đầu tư như Delphi Digital dường như tự tin vào triển vọng dài hạn của không gian mã thông báo không thể thay thế.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN