Công ty liên doanh tiền điện tử Paradigm đầu tư vào thị trường sản phẩm mã hóa Zora

484 lượt xem
Cong ty lien doanh tien dien tu Paradigm dau tu vao thi truong san pham ma hoa Zora

Zora, công ty đứng sau một thị trường dựa trên Ethereum để giảm sản phẩm mã hóa, đã nhận được khoản đầu tư từ Paradigm.

Fred Ehrsam, người đồng sáng lập công ty tiền điện tử VC, đã thông báo tin tức trên Twitter vào tối thứ Năm. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Khoản đầu tư của Paradigm đến một năm sau khi Zora lần đầu tiên rời khỏi chế độ tàng hình và ra mắt thị trường. Như The Block đã báo cáo vào thời điểm đó, thị trường sử dụng một cơ chế định giá năng động, cho phép tăng và giảm giá tùy thuộc vào mức độ quan tâm của một tác phẩm cụ thể. Khái niệm cơ bản của Zora là để người sáng tạo có thể nắm bắt một số giá trị mà tác phẩm của họ nhận được trên thị trường thứ cấp. 

Trong một bài đăng trên blog, Ehrsam đã định vị cổ phần của Paradigm một cách hiệu quả như một sự đặt cược vào tương lai của các token hoặc NFT không thể thay thế. NFT là những phần dữ liệu dựa trên blockchain duy nhất được liên kết với một sản phẩm hoặc tác phẩm kỹ thuật số. Họ đang trải qua những gì có thể được mô tả như một thời điểm chính thống, thu hút sự đưa tin trên các tờ báo lớn và khiến hàng loạt nhân vật nổi tiếng nhảy vào giữa sự chú ý và cường điệu. Dữ liệu được thu thập bởi The Block Research minh họa sự gia tăng hoạt động trong những tuần gần đây.

Nhưng theo Ehrsam, “NFTs đang ở giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của chúng.”

Anh ta tiếp tục tranh luận:

“Cũng như hầu hết các phương tiện truyền thông trực tuyến tốt nhất khó có thể tưởng tượng được trong những ngày đầu của Internet (ai có thể nghĩ rằng việc xem người khác chơi trò chơi điện tử lại là một công việc kinh doanh lớn như vậy?), Điều tương tự cũng sẽ đúng với NFTs, cả hai như một yếu tố hình thức và là nền tảng cho các loại ứng dụng mới. Tiền điện tử đang nhanh chóng tạo ra cơ sở hạ tầng cho metaverse. Zora là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng đó, cho phép trải nghiệm và thế giới dường như không thể tưởng tượng được ngày nay. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN