Công ty khai thác tiền điện tử Argo nộp hồ sơ cho IPO ở Hoa Kỳ

393 lượt xem
Cong ty khai thac tien dien tu Argo nop ho so cho IPO o Hoa Ky

Công ty đã được giao dịch công khai trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn kể từ năm 2018.

Argo Blockchain, một công ty giao dịch công khai của Vương quốc Anh tập trung vào khai thác tiền điện tử, đã bắt đầu quá trình đăng ký phát hành lần đầu ra công chúng tại Hoa Kỳ.

Theo một tuyên bố đăng ký dự thảo bí mật được nộp hôm thứ Ba cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hay SEC, Argo đã đề xuất niêm yết kép và phát hành lần đầu ra công chúng Cổ phiếu Lưu ký của Mỹ, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2021. Công ty cho biết thời gian có thể phụ thuộc vào việc SEC hoàn thành quy trình xem xét và các điều kiện khác trên thị trường.

Argo cho biết số lượng cổ phiếu dự kiến ​​chào bán cũng như mức giá vẫn chưa được xác định. Theo cập nhật trên tài khoản Twitter của công ty, họ đã khai thác 883 Bitcoin ( BTC ) cho đến ngày 6 tháng 7 và giữ 1268 BTC vào ngày 30 tháng 6.

Thông báo IPO được đưa ra hai tuần sau khi công ty cho biết họ sẽ khám phá một danh sách thứ cấp tiềm năng trên Nasdaq , đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London từ năm 2018. Theo dữ liệu từ TradingView, cổ phiếu ARB của Argo hiện đang giao dịch ở mức 111 pence, đã tăng khoảng 30% trong 24 giờ qua.

Công ty khai thác tiền điện tử gần đây cũng đã nhận được khoản vay 20 triệu đô la từ Galaxy Digital để hỗ trợ xây dựng một trung tâm dữ liệu ở Tây Texas.

 Argo thông báo vào tháng 3 rằng họ đã bảo đảm một khu đất rộng 320 mẫu Anh mà họ dự định sử dụng để xây dựng một cơ sở khai thác tiền điện tử 200 megawatt. Công ty đã trích dẫn năng lượng tái tạo giá rẻ của Texas cũng như sự cởi mở của nó với sự đổi mới trong công nghệ mới là một phần lý do cho động thái này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN