Công ty giao dịch tiền điện tử hàng đầu Alameda Research Đặt cược vào sự phục hồi thị trường – Đây là lý do tại sao

262 lượt xem
Cong ty giao dich tien dien tu hang dau Alameda Research Dat cuoc vao su phuc hoi thi truong Day la ly do tai sao

Công ty nghiên cứu tiền điện tử định lượng Alameda đang đặt cược vào sự phục hồi của thị trường, ngay cả khi Bitcoin không phục hồi được mức 40.000 đô la.

Sam Trabucco, một nhà giao dịch tại Alameda, nói với 64.300 người theo dõi Twitter của mình rằng các nhà giao dịch tiền điện tử dường như đang phản ứng quá mức với các sự kiện tin tức.

Anh ấy đề cập đến sự hiện diện của các câu chuyện tiền điện tử giảm giá phổ biến trong suốt hai tuần qua, chẳng hạn như các cuộc đàn áp khai thác ở Trung Quốc, các cuộc trò chuyện xung quanh tác động môi trường của Bitcoin (và ý kiến ​​của Elon Musk về vấn đề đó) và tác động của việc giảm giá của Bitcoin đối với một số tổ chức như MicroStrategy.

Tuy nhiên, Trabucco nói rằng anh ta không quan tâm đến tác động thực sự của bất kỳ câu chuyện nào trong số đó.

“Tuy nhiên, không có điều nào trong số đó là cụ thể, và mọi người bỏ trống giữa việc nêu quá mức những tin tức họ muốn nghe và nêu rõ những tin tức mà họ không…

Có vẻ như MAYBE hôm nay đánh dấu một sự chuyển đổi mô hình khác? Chúng ta sẽ phải chờ xem – các vị trí dài hạn mới của Alameda chắc chắn hy vọng như vậy. ”

Nhà giao dịch lưu ý rằng tin tức thúc đẩy việc thanh lý, do đó làm trầm trọng thêm các giao dịch quá mức của dân chúng đối với sự thay đổi giá cả.

“Mỗi thứ trong số này, tôi nghĩ, tạo thành một phản ứng quá mức – đó là lý do tại sao tôi bao gồm ‘sự đảo ngược’ như một hiệu ứng cho tất cả chúng, bởi vì tôi nghĩ có lẽ không ai trong số chúng * thực sự * quan trọng ngay từ đầu đối với ‘giá trị’ của BTC, hoặc nơi mọi người nên định giá nó trong trung hạn.

– Bạn có thể cho tôi biết El Salvador ở đâu trên bản đồ không?
– FUD của Trung Quốc là mới, nhưng Trung Quốc luôn có FUD và chúng tôi biết Trung Quốc sẽ làm * điều gì đó *.
– Warren sẽ FAR từ việc điều chỉnh tiền điện tử.
– Chúng tôi * biết * các instos đang * trong *, TWAP này không di chuyển kim đó.
– Saylor không chết tiệt. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN