Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale tiết lộ cách nó định giá Ethereum

310 lượt xem
Cong ty dau tu tien dien tu Grayscale tiet lo cach no dinh gia Ethereum

Người quản lý tài sản hiện đang chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về vai trò của Ethereum trong hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

  • Quản lý tài sản Grayscale đã phát hành một hướng dẫn mới cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào Ethereum.
  • Nó tương tự như hướng dẫn của Grayscale về Bitcoin, được xuất bản vào mùa hè năm ngoái.
  • Grayscale quản lý hơn 4 tỷ đô la Ether (ETH), mã thông báo gốc của Ethereum.

Grayscale, nhà quản lý tài sản thống trị nhất của tiền điện tử, đã phát hành một hướng dẫn mới cho các nhà đầu tư muốn bắt đầu với Ethereum .

Định giá Ethereum là một bài báo từ chi nhánh nghiên cứu của Grayscale, đưa ra các báo cáo về các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn; mùa hè năm ngoái, Grayscale đã phát hành một hướng dẫn tương tự có tên Định giá Bitcoin .

Thời điểm có ý nghĩa — thị trường tiền điện tử vẫn đang náo nhiệt từ việc Ethereum phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào đầu tuần này. Nó đã tăng 26% trong bảy ngày qua và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,644 khoảng ba giờ trước.

Bài báo mô tả phương pháp định giá Ether, tài sản gốc của Ethereum, là “không rõ ràng và luôn thay đổi”. Nó gợi ý rằng bạn có thể coi Ether như tiền; như một loại hàng hóa nội tại của mạng Ethereum ; hoặc như một “tài sản chịu lãi suất” trong bối cảnh của Ethereum 2.0, bao gồm phần thưởng bằng chứng cổ phần thay vì phần thưởng bằng chứng công việc truyền thống khuyến khích khai thác Bitcoin .

 

Công ty gợi ý rằng các giai đoạn sau của bản nâng cấp 2.0 của Ethereum, vẫn có khả năng còn nhiều năm nữa , có thể là một tác động tích cực đối với giá trị của ETH. Giám đốc nghiên cứu của Grayscale, Phil Bonello, viết: “Giữa số lượng hoạt động khổng lồ trên Ethereum, những cải tiến kinh tế đối với Ether và hứa hẹn về khả năng mở rộng ngày càng tăng với Ethereum 2.0, có rất nhiều điều để cộng đồng Ethereum vui mừng. “Chúng tôi có thể quan sát từ dữ liệu rằng giá Ether có xu hướng di chuyển theo hoạt động cơ bản trên mạng.”

Phương tiện đầu tư phổ biến nhất của Grayscale vẫn là Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), hoạt động giống như một ETF Bitcoin, với một vài điểm khác biệt quan trọng . Vì vẫn không có ETF Bitcoin thực sự ở Hoa Kỳ, tùy chọn của Grayscale có xu hướng được coi là điều tốt nhất tiếp theo; nó đại diện cho hơn 23,6 tỷ đô la Bitcoin, tính đến ngày hôm nay .

Grayscale có bảy quỹ tín thác tài sản đơn khác, hai trong số đó nằm trong Ethereum và Ethereum Classic, và một quỹ vốn hóa lớn đa dạng. Công ty đã có 4,7 tỷ đô la Ethereum và nó thậm chí còn được bổ sung nhiều hơn trong vài ngày qua .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN