Công ty đầu tư tiền điện tử Arca nộp hồ sơ với SEC để tạo niềm tin bitcoin

486 lượt xem
Cong ty dau tu tien dien tu Arca nop ho so voi SEC de tao niem tin bitcoin

Công ty đầu tư tiền điện tử Arca đang tiến hành các kế hoạch tạo niềm tin bitcoin, theo hồ sơ hôm thứ Năm do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) công bố.  

Niềm tin của Arca sẽ tham gia các sản phẩm tương tự từ các Quỹ BlockFi và Osprey , mỗi quỹ đều có kế hoạch nâng cao cho các sản phẩm ủy thác bitcoin trong năm nay. Bitwise cũng đã nộp đơn để khởi động quỹ ủy thác bitcoin vào năm 2021. Các sản phẩm cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin mà không cần mua tiền điện tử hoàn toàn.

Tất cả các sản phẩm này phải cạnh tranh với Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale , đã được giao dịch từ năm 2013 và là một lực lượng thống trị trên thị trường.

Arca có trụ sở tại California đã huy động được 100.000 đô la cho quỹ ủy thác, quỹ này sẽ chỉ chấp nhận các khoản đầu tư bên ngoài từ 25.000 đô la trở lên.  

Arca đã huy động được 10 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series A vào tháng 1 – bảy tháng sau khi công ty thành lập Quỹ Kho bạc Hoa Kỳ Arca với SEC vào tháng 7 năm ngoái. Các nhà đầu tư trong quỹ dựa trên Ethereum này nắm giữ cổ phiếu dưới dạng mã thông báo ERC-1404 được gọi là “ArCoins”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN