Công ty con của Ngân hàng Thương gia Trung Quốc và Quỹ Nervos ra mắt quỹ blockchain trị giá 50 triệu đô la

262 lượt xem
Cong ty con cua Ngan hang Thuong gia Trung Quoc va Quy Nervos ra mat quy blockchain tri gia 50 trieu do la

CMB International, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Ngân hàng Thương gia Trung Quốc và Quỹ Nervos có trụ sở tại Trung Quốc đã cùng nhau khởi động một quỹ blockchain trị giá 50 triệu đô la.

Quỹ, được đặt tên là InNervation, sẽ đầu tư vào các dự án đang phát triển các ứng dụng phi tập trung, giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), nền tảng blockchain, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT), v.v.

Cụ thể, quỹ sẽ nhắm mục tiêu các dự án đang xây dựng trên blockchain Nervos hoặc có kế hoạch tích hợp Nervos vào các dịch vụ của họ.

InNervation sẽ triển khai vốn trong ba năm với các khoản đầu tư trung bình từ 200.000 đến 2 triệu đô la. Bên cạnh việc cung cấp vốn, CMB International và Nervos Foundation cũng muốn cung cấp quyền truy cập vào các công cụ của Nervos, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung, một lớp tương thích với Ethereum có tên Polyjuice và một khuôn khổ cuộn lên không được phép gọi là Godwoken.

Quỹ này được huy động bằng đô la Mỹ và là một quỹ vì lợi nhuận tương tự như các quỹ mạo hiểm khác, một phát ngôn viên của Nervos Foundation nói với The Block.

Đối với sự tham gia của CMB International vào quỹ, công ty đã là nhà đầu tư vào Nervos thông qua mã thông báo CKB gốc của nó. Hai bên đã hợp tác vào tháng 10 năm 2019 để cùng phát triển và khởi chạy các ứng dụng phi tập trung cho các dịch vụ tài chính. 

Bên cạnh Nervos, CMB International cũng là nhà đầu tư vào các dự án tiền điện tử khác, bao gồm dForce Network , công ty blockchain Cryptape và nhà cung cấp ví tiền điện tử Bitpie .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN