Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi tăng 350 triệu đô la trong vòng tài trợ mới

1211 lượt xem
Cong ty cho vay tien dien tu BlockFi tang 350 trieu do la trong vong tai tro moi

Công ty hiện được định giá 3 tỷ USD.

Bain Capital Ventures, Pomp Investments, Tiger Global và các đối tác của DST Global đã dẫn đầu các nhà đầu tư trong vòng tài trợ chuỗi D trị giá 350 triệu đô la cho công ty cho vay tiền điện tử BlockFi, theo một thông báo vào ngày 11 tháng 3.

Công ty chỉ ra rằng với việc bổ sung các quỹ này, cũng như 100 triệu đô la được huy động thông qua  ba vòng tài trợ trước đó trong hai năm qua, BlockFi hiện được định giá 3 tỷ đô la. Các khoản tiền bảo đảm được cho là sẽ được sử dụng để mở rộng các dịch vụ tiền điện tử tại công ty, bao gồm thẻ tín dụng thưởng Bitcoin ( BTC ) và quỹ tín thác Bitcoin.

“Trong vòng chưa đầy sáu tháng kể từ khi chúng tôi hoàn thành Series C, Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đã đảm nhận vai trò trung tâm trong danh mục đầu tư của nhiều nhà đầu tư và trong các thị trường tài chính rộng lớn hơn,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành BlockFi Zac Prince cho biết. “Tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục dân chủ hóa tài chính, đóng vai trò như một hàng rào chống lạm phát và chính sách tiền tệ mở rộng, đồng thời thúc đẩy đổi mới công nghệ tài chính và khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính. “

Thông báo được đưa ra cùng tuần rằng BlockFi tạm thời chặn đăng ký người dùng mới sau khi có báo cáo về một “kẻ độc hại” đã sử dụng tài khoản email thực để gửi các thông điệp có nội dung tục tĩu đến người dùng của nền tảng cho vay tiền điện tử. Nền tảng đã bật lại đăng ký cho khách hàng mới vào ngày hôm qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN