Công ty bất động sản Miami chấp nhận tiền gửi tiền điện tử cho các căn hộ sau hội nghị

93 lượt xem
Cong ty bat dong san Miami chap nhan tien gui tien dien tu cho cac can ho sau hoi nghi

Được thúc đẩy bởi động lực từ sự kiện Bitcoin ở Miami, dự án phát triển căn hộ cao cấp E11EVEN Hotel and Residences đã đảm bảo khoản tiền gửi tiền điện tử đầu tiên của mình.

E11EVEN Hotel and Residences có trụ sở tại Miami tuyên bố là công ty bất động sản đầu tiên cho phép đặt cọc để mua bất động sản dưới dạng tiền điện tử.

Phát biểu với Fox Business, người đồng sáng lập dự án chung cư và công ty, Marc Roberts, cho biết sự nhiệt tình dành cho tiền điện tử đã “thực sự đáng kinh ngạc”.

Roberts lưu ý rằng sự quan tâm của địa phương đối với tài sản tiền điện tử đã tăng lên trong bối cảnh hội nghị Bitcoin Miami gần đây – diễn ra vào đầu tháng này và thu hút khoảng 50.000 đám đông theo các nhà tổ chức của nó.

Anh ấy lưu ý rằng đã có “phản hồi to lớn” đối với sự hỗ trợ được công bố của E11EVEN đối với tiền điện tử, nói thêm rằng nó đã thu được khoản tiền gửi đầu tiên bằng tiền điện tử trước khi chính thức thông báo sẽ chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Roberts nói thêm rằng E11EVEN hiện còn khoảng một tháng nữa là thu được khoản tiền gửi tiền điện tử thứ hai, dự đoán khoản thanh toán trước sẽ có giá trị từ 10% đến 15% giá bán của tài sản.

Công ty cung cấp các khu nhà cao tầng sang trọng ở quận Park West của Miami. Giá cho các căn hộ xa hoa bắt đầu từ 377.400 đô la, theo đại lý bất động sản Miami Cư. Chung cư 65 tầng có 375 căn, với căn hộ áp mái dự kiến ​​thu về 10 triệu USD.

Roberts đã mô tả việc hỗ trợ tiền điện tử là một trong những “quyết định vĩ đại nhất” của công ty, cảnh báo: “những người không chấp nhận [tiền điện tử] sẽ bị bỏ lại phía sau:”

“Tôi nghĩ rằng toàn bộ phong trào đang có xu hướng hướng tới nhiều người mua thanh toán bằng tiền điện tử hơn và chúng tôi rất vui mừng trở thành những người đầu tiên sử dụng tiền điện tử để gửi tiền vào bất động sản.”

Ông trùm bất động sản thừa nhận bản chất dễ bay hơi của tài sản kỹ thuật số, nhưng tự tin rằng thế hệ trẻ không bị ảnh hưởng bởi biến động giá cả và đã chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thanh lý ngay các khoản tiền gửi tiền điện tử để loại bỏ sự biến động hay không, Roberts đưa ra một chút rõ ràng, nói rõ: “Tất cả đều rất mới và chúng tôi đang nghiên cứu và chúng tôi đang cố gắng nắm bắt phong trào.

Vào giữa tháng 5, Cointelegraph đã báo cáo rằng các nhà đầu tư có thể mua các căn hộ sang trọng ở Bồ Đào Nha bằng cách sử dụng Dogecoin trong số các tài sản kỹ thuật số khác.

Cũng trong tháng 5, có thông tin cho rằng các căn hộ sang trọng ở Miami’s Arte Surfside, nơi sinh sống của Ivanka Trump, đã chấp nhận thanh toán bất động sản bằng nhiều loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN