Công ty bất động sản Maltese chấp nhận thanh toán tiền thuê Cardano cho các căn hộ siêu hiện đại

214 lượt xem
Cong ty bat dong san Maltese chap nhan thanh toan tien thue Cardano cho cac can ho sieu hien dai

ông ty bất động sản Maltese Dreamflats đã thông báo họ sẽ chấp nhận thanh toán hợp đồng cho thuê tại Cardano (ADA) cho tòa nhà Mercury Towers của Zaha Hadid Architects .

Trong một tuyên bố báo chí, Dreamflats cho biết doanh thu từ các khoản thanh toán ADA sẽ được tiết lộ cho các cơ quan quản lý, bao gồm cả Cơ quan Du lịch Malta. Hơn nữa, các khoản thanh toán thuế từ các giao dịch tiền điện tử sẽ bằng tiền tệ fiat.

Mercury Towers là một tòa nhà siêu hiện đại của Zaha Hadid Architects và giá thuê sẽ được ấn định sau khi hoàn thành các căn hộ vào năm 2022.

Dreamflats gia nhập ngày càng nhiều các công ty chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho thuê. Vào tháng 4, công ty bất động sản của tỷ phú Rick Caruso thông báo họ sẽ chấp nhận bitcoin để thanh toán tiền thuê cho các bất động sản nhà ở và bán lẻ. Theo Caruso, quyết định là do niềm tin rằng cryptocurrencies đang ở đây để ở lại.

Dreamflats trở thành doanh nghiệp phi kỹ thuật số đầu tiên của Malta chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và động thái này có thể tạo tiền lệ cho phần còn lại của ngành. Bằng cách chấp nhận ADA, Dreamflats đang chuyển trọng tâm từ bitcoin, một tùy chọn thanh toán tiền điện tử quan trọng.

Cardano ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng

Lựa chọn ADA của Dreamflats theo sau đợt tăng giá gần đây của tài sản, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,4 đô la vào ngày 16 tháng 5. Cuộc biểu tình của ADA tương quan với đợt tăng giá được duy trì bởi bitcoin , với tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.800 đô la vào ngày 14 tháng 4.  

Tuy nhiên, khi bitcoin phải vật lộn để duy trì mức tăng từ đầu năm, ADA cũng đã trải qua giao dịch điều chỉnh giá ở mức 1,53 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 16,6% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu được cung cấp từ CoinMarketCap.

Sự tăng giá của ADA cũng dẫn đến khoảng  6.710 nhà đầu tư triệu phú  từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 17 tháng 5 năm 2021, tương ứng với mức tăng trưởng 1.231%.

Ở những nơi khác, mạng Cardano tiếp tục thu hút sự quan tâm trong cộng đồng tiền điện tử về khả năng cung cấp năng lượng cho các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Ví dụ, Cardano đã ký một thỏa thuận với chính phủ Ethiopia để hợp lý hóa hệ thống giáo dục của đất nước.

Mạng cũng đã chứng kiến ​​sự phát triển liên tục, đã đạt được 100% phân cấp khối .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN