Công ty bảo hiểm tiền điện tử của xứ Wales Coincover gây quỹ Series A trị giá 9,2 triệu đô la

217 lượt xem
Cong ty bao hiem tien dien tu cua xu Wales Coincover gay quy Series A tri gia 92 trieu do la

Coincover, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Cardiff cung cấp bảo hiểm bảo vệ cho các nhà đầu tư tiền điện tử, đã đảm bảo được 9,2 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A.

Được công bố vào sáng thứ Năm, khoản đầu tư được dẫn đầu bởi Element Ventures của London với DRW Venture Capital, CMT Digital, Avon Ventures, Valor Equity Partners, FinTech Collective, Susquehanna Private Equity Investments, LLLP và Volt Capital đều tham gia. Các nhà đầu tư sáng lập Quỹ Insurtech Gateway và Ngân hàng Phát triển xứ Wales cũng tham gia.

Được thành lập vào năm 2018, Coincover nhằm mục đích đảm bảo các nhà đầu tư không bao giờ mất quyền truy cập vào các khoản nắm giữ tiền điện tử do trộm cắp, gian lận, lỗi người dùng hoặc thất bại trong kinh doanh. Công ty thực hiện điều này thông qua một nền tảng kết hợp các đảm bảo có bảo hiểm với việc sao lưu và khôi phục các khóa riêng an toàn, với chính sách do Lloyd’s of London bảo lãnh.

“Tiền điện tử có thể phức tạp và khó hiểu và mọi người có nỗi sợ hãi hợp lệ xung quanh sự an toàn của tiền của họ. Với Coincover, chúng tôi đang cung cấp một khối xây dựng cơ bản cho một thị trường trưởng thành nhanh chóng bằng cách đảm bảo rằng mọi người có thể được bảo vệ chống lại việc phạm sai lầm có thể khiến họ phải trả giá hàng nghìn USD ”, David Janczewski, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Coincover cho biết.

Câu chuyện về những đồng tiền bị mất

Những câu chuyện về những người chấp nhận tiền điện tử ban đầu, những người có thể trở nên quá giàu có nếu không có khóa cá nhân thất lạc đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực này.

Trích dẫn tờ New York Times , Coincover đã chỉ ra trong một thông cáo báo chí rằng 20% ​​tổng số bitcoin đang lưu hành hiện đang bị mất hoặc vượt quá tầm với. Các vụ hack tiền điện tử cũng phổ biến như nhau. Đây là hai vấn đề mà công ty xứ Wales đang hướng tới.

Sản phẩm “Lưu trữ khóa an toàn” của Coincover tạo ra các khóa dự phòng khẩn cấp ngoại tuyến cho ví, trong khi “Đảm bảo bảo vệ tiền gửi” của nó bao gồm ví của người dùng lên đến 1 triệu đô la tiền điện tử nếu nhà cung cấp gặp sự cố hoặc hệ thống ngừng hoạt động. Công ty khởi nghiệp tuyên bố có hàng trăm khách hàng bao gồm BitGo, Curv và Fireblocks.

Michael McFadgen, một đối tác tại Element Ventures, cho biết cơ sở hạ tầng của Coincover có thể giúp thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử theo hướng “áp dụng hàng loạt”.

“Ngày càng có nhiều người đầu tư vào tiền điện tử nhưng ngành công nghiệp này cần cơ sở hạ tầng và các biện pháp bảo vệ để làm cho nó thân thiện hơn với người tiêu dùng,” ông nói thêm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN