Công ty áo thun Philly phân bổ 1 triệu đô la dự trữ tiền mặt của mình cho BTC / ETH

278 lượt xem
Cong ty ao thun Philly phan bo 1 trieu do la du tru tien mat cua minh cho BTC ETH

Khoảng 30% trong số 1 triệu đô la đã được đưa vào các giao dịch mua tiền điện tử

RushOrderTees, một công ty in và thêu áo thun, có ý định mua tiền điện tử trị giá 1 triệu đô la bằng tiền dự trữ của mình, theo một thông báo gần đây. 

“Công ty cho đến nay đã mua 300 nghìn đô la Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong tháng qua và sẽ tăng lên 1 triệu đô la nắm giữ tiền điện tử vào cuối tháng 4,” một tuyên bố công khai ngày 12 tháng 3 cho biết . Động thái từ RushOrderTees là một dấu hiệu khác của việc chấp nhận và bình thường hóa đầu tư tài sản kỹ thuật số.

RushOrderTees là một nhà sản xuất quần áo và áo sơ mi tùy chỉnh có trụ sở tại Philadelphia, PA. Họ chấp nhận các đơn đặt hàng từ mua hàng đơn lẻ đến các đợt may mặc quy mô lớn. Doanh nghiệp thậm chí còn chào mời hợp tác với Philadelphia 76ers của NBA, theo trang web của công ty.

Mặc dù Bitcoin ( BTC ) đã có những thăng trầm trong những năm qua, giá của tài sản này đã tăng vọt trong những tháng gần đây, phá vỡ mức giá cao kỷ lục năm 2017 gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2020. BTC đã tiếp tục tăng nhanh kể từ đó, gần đây đã  vượt qua mức 57.000 đô la. .

Mike Nemeroff, Giám đốc điều hành của RushOrderTees, cho biết trong tuyên bố “Bitcoin, tiền điện tử và công nghệ blockchain mang đến một cái nhìn thú vị về tương lai. “Đây là cơ hội của chúng tôi để đi đầu trong lĩnh vực thứ gì đó có sức mạnh thay đổi thương mại toàn cầu mãi mãi.”

Một số công ty khác cũng đã chuyển đổi một số tài sản của công ty họ sang Bitcoin, với nhiều dự kiến ​​sẽ làm theo. MicroStrategy đã rót hơn 2 tỷ đô la vốn vào đồng tiền này và Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la BTC vào năm 2021. Square và MassMutual cũng đã mua Bitcoin trong những tháng gần đây.

Nemeroff không xa lạ gì với không gian tiền điện tử, vì bản thân CEO được cho là đã mua tiền điện tử trong nhiều năm, tuyên bố bao gồm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN