Công ty Analytics Santiment gọi Shiba Inu là ‘Blue Chip’ trong Không gian tài sản ERC-20

236 lượt xem
Shiba Inu SHIB Cong ty Analytics Santiment goi no la Blue Chip trong Khong gian tai san ERC 20

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã công bố một báo cáo nghiên cứu trong đó nói rằng tiền điện tử meme con chó rất phổ biến Shiba Inu ($ SHIB) có thể được coi là một “blue chip” trong số các altcoin được hỗ trợ bởi Ethereum.

Santiment xử lý “một lượng lớn thông tin từ nhiều nguồn đáng tin cậy”, và sau đó đưa nó vào “luồng tín hiệu và nguồn cấp dữ liệu ngày càng tăng”, bao gồm:

  • “Dữ liệu về giá và khối lượng”
  • “Dữ liệu hoạt động phát triển (GitHub)”
  • “Dữ liệu trên chuỗi”
  • “Hoạt động hành vi của chủ sở hữu”
  • “Hoạt động trên mạng xã hội”
  • “Dữ liệu tâm lý đám đông”

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào thứ Ba (ngày 16 tháng 11), Santiment đã nói về “đợt bán tháo” gần đây trong thị trường tiền điện tử và tập trung vào phân đoạn mã thông báo ERC-20 để tìm hiểu xem họ đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi đợt bán tháo, cụ thể là “Tìm kiếm ‘dấu hiệu đau đớn’ trong  dòng tiền trao đổi, tiền gửi, độ tuổi tiêu thụ, lãi / lỗ của mạng và hành vi của cá voi .”

Năm mã thông báo ERC-20 blue-chip mà nghiên cứu này đã xem xét là $ SHIB, $ YFI, $ UNI, $ AAVE và $ LINK. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào những gì Santiment đã nói về $ SHIB liên quan đến từng “dấu hiệu đau đớn” nói trên.

Exchange Inflow

“ Xu hướng giảm của SHIB được gửi vào các sàn giao dịch cho thấy rằng các nhà giao dịch không sợ Shiba đi xuống. Họ sẽ không gửi token đến các sàn giao dịch để bán. 

Tiền gửi đang hoạt động

“ Ở đây cũng vậy, không có lo lắng hay lo lắng tối thiểu nào có thể nhìn thấy được. ”(Ngoại trừ $ YFI)

Mất lợi nhuận mạng

” Thật thú vị khi bức tranh ở đây lại hoàn toàn giống nhau: hầu như không có sự hoảng loạn nào được bán ra ngoại trừ ở YFI “

Tuổi tiêu dùng

“ Tất cả năm mã thông báo không có bất kỳ ngoại lệ đáng kể nào ở đây. Có vẻ như không có túi lớn cũ được chuyển đi hoặc bán. 

Hành vi của cá voi

Ở đây, Santiment đã xem xét “phân phối nguồn cung theo số dư của các địa chỉ nắm giữ từ khoảng 500 nghìn đô la đến 50 triệu đô la trị giá” và không tìm thấy điều gì bất thường ngoại trừ trường hợp của $ LINK (đã “làm giảm xu hướng giảm trong số dư cá voi vào ngày trước”).

Phần kết luận

Những phát hiện này dẫn Santiment đến kết luận sau:

“ Chúng tôi không thấy nhiều dấu hiệu hoảng sợ hoặc bán tháo trong các mã thông báo ERC-20 đã chọn. Mọi người dường như không lo lắng về bãi thải. Nó khiến chúng tôi gợi ý rằng chúng tôi có thể thấy một sự điều chỉnh tiếp theo cho đến khi niềm tin của những người nắm giữ bị xóa bỏ. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN