Cộng đồng XRP yêu cầu ‘ngồi vào bàn!’ Các hiệu ứng Ripple là gì?

299 lượt xem
Cong dong XRP yeu cau ngoi vao ban Cac hieu ung Ripple la gi

Vụ kiện ‘Ripple v. SEC’, ở một mức độ nhất định, đã thúc đẩy sự biến động trong thị trường XRP vốn đã thất thường. Trên thực tế, đã có nhiều dự đoán khác nhau về tác động tích cực và tiêu cực mà kết quả của vụ kiện có thể mang lại. Tuy nhiên, người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi kết quả có thể sẽ là những người nắm giữ XRP.

Ripple và cộng đồng XRP

Ripple luôn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng XRP, cho dù đó là trong mùa đông theo sau thị trường tăng giá 2017-18 hay cuộc đấu tranh gần đây với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, những diễn biến gần đây của vụ kiện khiến nhiều người trong cộng đồng quan ngại. Những lo ngại như vậy đã tăng lên từ các hồ sơ gần đây của SEC, với một số người trong số họ cáo buộc rằng Ripple “không phát triển được trường hợp sử dụng” cho XRP . Hơn nữa, có cáo buộc rằng Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã thừa nhận điều này trong sự kiện ra mắt Thanh khoản theo yêu cầu [ODL] vào năm 2018.

Thời điểm của tuyên bố nói trên là đặc biệt quan trọng, đặc biệt là vì một số người lại đang suy đoán về một thỏa thuận có thể xảy ra giữa SEC và Ripple. Do đó, có thể hiểu được rằng một số người nắm giữ XRP đang hoảng sợ và hiện đang yêu cầu một chỗ ngồi trong bàn thảo luận.

Suy nghĩ nói trên đã được Deaton nhắc lại trong một tweet sau đó , với luật sư tuyên bố rằng anh ta đang “cố gắng can thiệp để người bán XRPH có một chỗ ngồi trên bàn để được lắng nghe trong bất kỳ cuộc thảo luận nào”.

Ở đây, điều đáng chú ý là bất chấp những suy đoán như vậy, khả năng dàn xếp tỷ giá vào thời điểm này, theo nhiều người, vẫn còn xa vời.

Doanh số XRP làm lung lay niềm tin

Trong khi vụ kiện đang làm dấy lên mối lo ngại của những người nắm giữ XRP, thì sự chú ý của nhiều người trong cộng đồng cũng hướng đến việc bán hàng do những người khổng lồ của Ripple như Brad Garlinghouse, David Schwartz và Chris Larsen thực hiện. Mặc dù CTO Schwartz gọi việc cho rằng việc bán tài sản kỹ thuật số là “điều xấu xa hoặc thất bại về mặt đạo đức”, những người khác cho rằng đó là một dấu hiệu của sự tự tin thấp.

Những lo ngại tương tự đã được đưa ra nhiều lần khi cựu CTO của Ripple Jed McCaleb thực hiện việc bán XRP cho đến gần đây.

Trong tuần qua, XRP, giống như phần còn lại của thị trường, đã chứng kiến ​​những đợt điều chỉnh lớn. Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng đến doanh số bán XRP của McCaleb. Như AMBCrypto đã báo cáo trước đó , McCaleb đã bán gần 275 triệu XRP kể từ đầu tháng 5, khoảng thời gian mà giá trị của tài sản kỹ thuật số đã giảm 62% từ 1,69 đô la xuống 0,6263 đô la.

Những sự điều chỉnh mạnh mẽ này đã khiến những người nắm giữ XRP bị thổi bay và khi tài sản kỹ thuật số cố gắng tìm kiếm điểm ổn định, Ripple có thể phải ghi nhận sự bất bình ngày càng tăng trong cộng đồng và cuối cùng cung cấp cho họ một chỗ ngồi trên bàn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN