Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu đang quyên góp tiền ảo để tài trợ cho cuộc chiến chống lại Covid-19 của Ấn Độ

1439 lượt xem
Cong dong tien dien tu toan cau dang quyen gop tien ao de tai tro cho cuoc chien chong lai Covid 19 cua An Do

Các nhà quản lý Ấn Độ chưa bao giờ thích tiền điện tử , nhưng cộng đồng tiền điện tử đang thể hiện tất cả tình yêu của mình đối với đất nước vào thời điểm cần thiết .

Vào ngày 13 tháng 5, Vitalik Buterin, người sáng lập ethererum tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đã quyên góp khoảng 1 tỷ đô la (7.324 Rs) cho Quỹ cứu trợ tiền điện tử Covid của Ấn Độ. Quỹ này được thành lập bởi doanh nhân tiền điện tử người Ấn Độ Sandeep Nailwal vào ngày 24 tháng 4.

Buterin đã chuyển 500 ethereums và 50 nghìn tỷ meme coin shiba inu vào quỹ. Bên cạnh Buterin, vận động viên cricket người Úc Brett Lee cũng đã tham gia vào con đường tiền điện tử. Người bình luận đã quyên góp một bitcoin (Rs 40 lakh) cho quỹ cứu trợ tiền điện tử Covid của Ấn Độ vào ngày 28 tháng 4.

Sự cứu trợ của Crypto Covid của Ấn Độ

Ngoài ethereum, shiba inu coins và bitcoin, quỹ đang chấp nhận đóng góp bằng các loại tiền điện tử khác bao gồm ripple, dogecoin và trons. Trong một nỗ lực để giữ cho quỹ có trách nhiệm và minh bạch, Nailwal đã tạo một trang tính của Google để duy trì hồ sơ về những người đang quyên góp tiền điện tử. Theo ông, điều này sẽ hữu ích nếu “cần thiết cho các hồ sơ pháp lý.”

Các loại tiền điện tử mà quỹ nhận được đang được chuyển đổi sang đồng rupee của Ấn Độ để mua oxy, thực phẩm, vắc xin và các bộ dụng cụ y tế khác cho người nghèo.

Để chuyển đổi các loại tiền điện tử này thành nội tệ, Nailwal đã tìm kiếm sự trợ giúp của các sàn giao dịch lớn nhất của Ấn Độ như WazirX, CoinDCX và Bitbns. Và để đáp ứng việc tuân thủ quy định, anh ấy cũng đã tranh thủ sự giúp đỡ của các kế toán và kiểm toán viên điều lệ hàng đầu ở Ấn Độ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN