Cộng đồng tiền điện tử đặt cược giá Cardano đạt 2,4 đô la (tăng 80%) vào 31/12

385 lượt xem
Cong dong tien dien tu dat cuoc gia Cardano se dat 24 do la tang 80 vao ngay 31 thang 12

Giá của Cardano ( ADA ) dự kiến ​​sẽ giao dịch quanh mức 2,40 đô la vào cuối tháng 12, theo những dự đoán mới nhất của cộng đồng tiền điện tử CoinMarketCap.

Nền tảng thống kê dữ liệu tiền điện tử Công cụ ‘Ước tính giá’ của CoinMarketCap cho phép người dùng đưa ra dự đoán giá trong sáu tháng tới và xem người khác nghĩ gì về chúng trong thời gian thực.

Đáng chú ý, dự báo giá Cardano trên mạng xã hội của cộng đồng tiền điện tử cho thấy giá trung bình là 2.402 đô la vào ngày 30 tháng 12 năm 2021, tăng 1,08 đô la (hoặc 82,41%) so với giá ADA hiện tại là 1,32 đô la. Tại thời điểm công bố, 82.530 cá nhân đã bỏ phiếu để đi đến ước tính giá trung bình. Whatsmore, giá dự kiến ​​sẽ tăng vào năm sau ở mức 2,46 đô la, dự đoán vào tháng 1 với 55.856 phiếu bầu.

Dự đoán của các nhà phân tích giao dịch tiền điện tử

Thật thú vị, cùng với cộng đồng tiền điện tử, các nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cũng đã dự đoán rằng Cardano có thể sớm phục hồi .

Nhà phân tích giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michael van de Popple tin rằng có tiềm năng tăng giá đáng kể đối với ADA, với một kịch bản có thể xảy ra cho tài sản nếu Cardano có thể vượt qua các mức hỗ trợ trước đó ở mức 1,46 đô la và 1,78 đô la, ông đã nêu .

“Để trở nên lạc quan, chúng ta phải lật lại một vài mức độ quan trọng ở đây. Chúng tôi muốn vượt qua các mức hỗ trợ trước đó và khiến họ hỗ trợ một lần nữa ”.

Anh ấy nói thêm: 

“Nếu bạn muốn nhập một tài sản nào đó, bạn phải nhập khi không ai quan tâm hoặc khi hầu hết mọi người không thích tài sản đó. Đó là cách thị trường hoạt động. Tôi nghĩ với Cardano; nó nằm trong khu vực đó. Vì vậy, có, đó là một lĩnh vực mà bạn nên nhận được sự quan tâm. “

Trong khi trên biểu đồ BTC / USDT, anh ấy đã vạch ra năm 1997 satoshi là mức hỗ trợ tiếp theo nếu mức hỗ trợ hiện tại bị mất.

Tuy nhiên, Cardano hiện đang giao dịch ở mức 1,32 đô la, giảm 6,35% trong 24 giờ qua và 17,19% so với tuần trước, với vốn hóa thị trường là 43,2 tỷ đô la, một chặng đường dài so với mức cao nhất mọi thời đại gần nhất là 2,96 đô la vào ngày 3 tháng 9.

Vấn đề đối với blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) lớn nhất thế giới là giá Bitcoin (BTC) ngày càng giảm đang ảnh hưởng tiêu cực đến nó và nhiều loại tiền điện tử hàng đầu khác. 

Bất chấp việc rớt giá, đồng tiền này đã chính thức vượt mốc 20 triệu giao dịch . Điều này đã được thực hiện mà không có một ngày ngừng hoạt động trên mạng Cardano.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN