Công cụ chuyển đổi Ethereum của Cardano sẽ ra mắt trên Testnet vào tuần tới

277 lượt xem
Cong cu chuyen doi Ethereum cua Cardano se ra mat tren Testnet vao tuan toi

Francisco Landino, giám đốc dự án tại Input Output Global, đã chia sẻ một số cập nhật về bộ chuyển đổi ERC20 của Cardano trong một sự kiện gần đây, đồng thời tuyên bố rằng nó sẽ đến với testnet vào tuần tới.   

Bộ chuyển đổi, được công bố lần đầu tiên vào tháng 5, sẽ cho phép người dùng đưa các mã thông báo dựa trên Ethereum vào chuỗi khối bằng chứng cổ phần lớn nhất (và ngược lại).

Theo Landino, công cụ mới được thiết kế cho cả người dùng cuối và tổ chức phát hành mã thông báo.

Ông nói thêm rằng bất kỳ mã thông báo ERC20 nào có thể được phát hành trên Cardano dưới dạng mã thông báo gốc. Trở lại vào tháng 3, Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson nói rằng hơn 100 công ty đang trong quá trình chuyển đổi từ Ethereum sang đối thủ của nó.

Landino cũng cho thấy một bản trình bày demo về cách che giấuMã thông báo AGIX của SingularityNET cho Cardano.

Hợp đồng thông minh sắp ra mắt

Trưởng nhóm giao hàng Dimitris Poulopoulos nói rằng nhóm nội bộ hiện đang tìm kiếm bất kỳ điều gì có thể đáng báo động trước khi ra mắt mainnet, theo dõi mạng để xác nhận sự ổn định và theo dõi bất kỳ phản hồi nào.

Mel McCann, người đứng đầu bộ phận tích hợp kỹ thuật tại Cardano Foundation, tuyên bố rằng nhóm đang theo dõi 140 sàn giao dịch và hơn 100 bên thứ ba trong hệ sinh thái:

Chúng tôi có rất nhiều thành phần khác nhau mà chúng tôi cung cấp cho các sàn giao dịch và không phải mọi hoạt động kinh doanh sàn giao dịch đều giống nhau.

Sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9.

Chương trình tiền thưởng lỗi đầu tiên của Cardano

Jeremy Firster của Cardano Foundation đã công bố một chương trình tiền thưởng lỗi mới hợp tác với HackerOne, một nền tảng phổ biến kết nối người thử nghiệm và doanh nghiệp.

Firster nói rằng các mục tiêu chính của chương trình là đảm bảo tính minh bạch của mã và độ tin cậy của nó:

Chúng tôi muốn thực sự duy trì tầm quan trọng mà chúng tôi có đối với việc bảo mật các nút Cardano và các thành phần quan trọng khác, cũng như cách chúng tôi quản lý các lỗi được tìm thấy và thực hiện điều đó một cách công khai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN