Con trai của Peter Schiff tham gia 100% vào Bitcoin

283 lượt xem
Con trai cua Peter Schiff tham gia 100 vao Bitcoin

Đối thủ lớn của Bitcoin, Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, đã lên Twitter để nói về con trai của mình là Spencer, một tín đồ của Bitcoin.

Schiff, Sr., dường như thất vọng khi con trai của mình dốc toàn lực vào Bitcoin và đang nói đùa về việc tước quyền thừa kế để ngăn anh ta chi tiêu của cải thừa kế cho nhiều “vàng kỹ thuật số” hơn.

100% danh mục đầu tư của Spencer Schiff hiện là Bitcoin

Peter Schiff tuyên bố rằng trước khi BTC giảm xuống dưới mức 50.000 đô la gần đây, con trai ông Spencer đã dốc toàn lực vào Bitcoin, thậm chí bán cổ phiếu bạc của mình và chuyển danh mục đầu tư của mình sang chỉ nắm giữ loại tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Schiff đã gọi Spencer là “tẩy não” và phàn nàn rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ tuổi thậm chí còn dễ bị “tuyên truyền Bitcoin”, phần lớn được thúc đẩy bởi Crypto Twitter.

Schiff tuyên bố rằng con trai của ông, Spencer sẽ không bán lại bất kỳ Bitcoin nào của mình, nói rằng, “Anh ấy đang HODL đến vô cùng hoặc phá sản.”

Truyện cười về việc phải hủy thừa kế Spencer

Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital đã nói đùa rằng ông có thể phải gạch tên con trai mình ra khỏi di chúc  nếu không Spencer sẽ mua nhiều Bitcoin hơn bằng tài sản của mình.

Schiff, Sr., cũng đề cập rằng người sáng lập Twitter Jack Dorsey gần đây đã đăng ký tài khoản của Spencer, vì vậy Spencer có thể nhận được đánh dấu xác minh sớm hơn Peter Schiff.

Nhưng ít nhất người cha tự an ủi mình bằng cách có nhiều người theo đuổi hơn con trai mình.

Peter Schiff hiểu Bitcoin nhưng vẫn đánh sập nó

Trong tweet gần đây của mình, người có ảnh hưởng đến Bitcoin Anthony Pompliano đã nói rằng chỉ một số ít hiểu rằng Bitcoin có giá trị  bởi vì các Bitcoiners tin rằng nó là như vậy.

Peter Schiff trả lời rằng điều này là rõ ràng đối với anh ấy và là vấn đề với BTC, theo quan điểm của anh ấy. Ông cho rằng khi các Bitcoiners trẻ tuổi hiện tại già đi, họ sẽ thích vàng hơn ngay cả khi Bitcoin vẫn còn tồn tại bởi vì họ sẽ có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm hơn để nhìn thấu sự cường điệu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN