Collector giảm $ 1 triệu cho khoảnh khắc NBA Top Shot được mua ban đầu với giá $ 100K

482 lượt xem
Collector giam 1 trieu cho khoanh khac NBA Top Shot duoc mua ban dau voi gia 100K

Một nhà sưu tập NFT đã từ chối đề nghị trị giá 1 triệu đô la cho một mã thông báo mô tả một điểm nổi bật của bóng rổ.

Một nhà sưu tập NFT được đánh giá cao từ NBA Top Shot của Dapper Labs đã từ chối đề nghị trị giá 1 triệu đô la cho một mã thông báo mô tả ngôi sao bóng rổ chuyên nghiệp Zion Williamson của New Orleans Pelicans.

Nhà sưu tập “ jerlevine ” đã mua chiếc áo đấu số 1 ​​Jersey Match S1 Holo Zion Williamson NFT vào ngày 25 tháng 1 với giá 100.000 đô la. Mã thông báo thuộc loại hiếm “huyền thoại” và được phát hành lần đầu tiên trong gói HOLOMMX trong Series 1 của Top Shot.

NBA Top Shot, một thị trường dựa trên blockchain cho phép người hâm mộ NBA mua các “khoảnh khắc” đa phương tiện hiếm hoi mô tả các cầu thủ quan trọng và điểm nổi bật trong lịch sử bóng rổ, đã bùng nổ trong những tháng gần đây, với việc Dapper chuyển sang giới hạn số lượng tài khoản mới được tạo trên nền tảng để đáp ứng nhu cầu quá lớn.

Mặc dù các mã thông báo có số sê-ri thấp có xu hướng tìm kiếm giá cao hơn, nhưng những khoảnh khắc có số sê-ri “# 1” hoặc số sê-ri khớp với số áo của cầu thủ được mô tả trong NFT được đánh giá cao nhất. Với số áo đấu của Zion Williamson là số 1, các thẻ có anh ấy và số sê-ri trùng khớp với áo đấu của anh ấy càng có giá trị.

Williamson không phải là cầu thủ duy nhất có những khoảnh khắc kiếm được giá khổng lồ, với các thẻ mô tả NFTs LeBron James của Los Angeles Lakers gần đây được bán với giá 200.000 đô la , 125.000 đô la và 80.000 đô la.

Sự phát triển của NBA Top Shot đã chứng kiến ​​các nhà sưu tập tích lũy được hàng triệu NFT kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Một nhà sưu tập NFT tên là “Pranksy” bắt đầu với khoản đầu tư ban đầu 600 đô la, đã trở thành bộ sưu tập Top Shot nổi bật trị giá 7 triệu đô la .

Tờ Wall Street Journal gần đây đã đưa tin về nhà sưu tập Top Shot Michael Levy, người đã chi 175.000 đô la cho một bộ sưu tập hiện trị giá khoảng 20 triệu đô la.

Roham Gharegozlou, giám đốc điều hành của Dapper Labs nói với ấn phẩm rằng nhóm đã không chuẩn bị cho sự nổi tiếng bùng nổ của Top Shot:

“Chúng tôi biết đây là nhiên liệu tên lửa [..] Điều làm tôi ngạc nhiên là những người có ảnh hưởng bóng rổ chính thống đã áp dụng nó nhanh như thế nào.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN