CoinShares cho biết tâm lý lạc quan về tiền điện tử tập trung vào Bitcoin

179 lượt xem
CoinShares cho biet tam ly lac quan ve tien dien tu tap trung vao Bitcoin

Bitcoin – tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường – đang trong tuần thứ sáu liên tiếp về dòng tiền tổ chức, với 89 triệu đô la Mỹ thoát ra từ đồng tiền này, theo báo cáo dòng vốn hàng tuần của CoinShares, công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu.

Thông tin nhanh:

  • Nhà chiến lược đầu tư James Butterfill của CoinShares viết: “Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​tuần thứ ba liên tiếp với tổng trị giá 79 triệu đô la Mỹ. “Trong tâm lý giảm giá của năm 2018, đã có bảy tuần liên tiếp xuất hiện dòng tiền.” Butterfill nói thêm rằng tâm lý trái chiều, vì một số nhà quản lý quỹ đang nhìn thấy dòng tiền vào trong khi những người khác báo cáo dòng chảy.
  • Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền 1,9 triệu đô la Mỹ, giảm so với 12,7 triệu đô la Mỹ một tuần trước đó . “Khối lượng giao dịch hàng tuần trong các sản phẩm đầu tư Ethereum đã giảm 80% kể từ mức cao nhất trong tháng 5,” Butterfill viết.
  • Nhưng các sản phẩm đầu tư đa tài sản đang được giữ vững, với 10 triệu đô la Mỹ vào tuần trước, theo báo cáo. Polkadot, Ripple và Cardano cũng chứng kiến ​​dòng tiền lần lượt là 1,2 triệu USD, 0,8 triệu USD và 0,3 triệu USD.
  • Nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số Grayscale hôm nay đã đưa ra một bản cập nhật cho biết họ hiện có 29,4 tỷ USD tài sản đang được quản lý, giảm từ 40,3 tỷ USD tính đến ngày 31 tháng 3.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN