Coinmarketcap hiện đang theo dõi đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, Satoshi (SATS)

362 lượt xem
Coinmarketcap hien dang theo doi don vi nho nhat cua Bitcoin Satoshi SATS

Trang web theo dõi tiền điện tử của Coinmarketcap đã liệt kê đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin là Satoshi (SATS).

Satoshi (SATS) hiện đang xếp hạng 4.988 trên trang web theo dõi với giá trị $ 0,0005846 hoặc 0,00000001 BTC như được thấy trong ảnh chụp màn hình sau.

Có thể đã đến lúc chuyển sang Satoshi – Mike Novogratz

Ý tưởng giới thiệu đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư BTC đã được đề xuất bởi Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz, vào đầu ngày hôm nay.

Theo ông Novogratz, quá nhiều người thấy Bitcoin là quá đắt và việc chuyển sang mệnh giá thấp nhất của nó sẽ loại bỏ ý tưởng rằng BTC đã nằm ngoài tầm với của các nhà đầu tư thông thường.

Ở giá trị hiện tại là 0.0005845 đô la, một Satoshi vẽ nên bức tranh về một Bitcoin có giá cả phải chăng vì 1 SATS thấp hơn một đô la. Một đô la tương tự có thể mang lại cho các nhà đầu tư ròng khoảng 1.710 Satoshi (SATS).

Ông Novogratz tiếp tục thách thức các CEO của Binance, Coinbase, FTX và Coinbase, bằng cách hỏi ai trong số họ sẽ là người đầu tiên niêm yết Satoshi (SATS) để giao dịch.

Ý tưởng chuyển sang Satoshi của anh ấy có thể được tìm thấy trong tweet bên dưới.

Các nhà đầu tư sở hữu ít hơn 1 Bitcoin tiếp tục đặt số liệu thống kê

Theo một phân tích gần đây của nhóm tại Glassnode, các nhà đầu tư nắm giữ ít hơn 1 Bitcoin, đã đặt cược từ đầu năm 2018 đến nay. Loại nhà đầu tư này hiện sở hữu 5,25% nguồn cung lưu hành của Bitcoin như được giải thích trong tuyên bố bên dưới và biểu đồ kèm theo.

Sự tích lũy bitcoin bằng ‘sat stackers’ đã tiếp tục chậm, ổn định và không bị gián đoạn trong nhiều năm. Các địa chỉ nắm giữ dưới 1BTC hiện sở hữu 5,25% nguồn cung $ BTC đang lưu hành .

Cho đến nay, chúng tôi chưa thấy một sự thúc đẩy FOMO nào như đỉnh điểm năm 2017.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN