CoinEX là gì ? – Cảnh báo coinex lừa đảo (coinex fake)

341 lượt xem
San CoinEX co gi hay khong.

Chào các anh em cuồng coin. Hôm nay Linh sẽ giới thiệu với anh em cái sàn coinex này. Đây không phải là sàn giao dịch mới, nó đã có từ những năm 2017 rồi cơ. Nhưng trải qua thời gian trải nghiệm thực sự mình mới dám viết và giới thiệu cho các bạn.

Đại loại có thể như là bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn nữa khi giao dịch thôi. Và biết đâu tương lai nó lại có thể trở thành 1 binance thứ 2 cũng không biết được.

ok !  vào việc !

Link đăng ký nhanh cho AE nào không cần đọc : https://www.coinex.com

Cảnh báo lừa đảo : Hiện nay có 1 nhóm đối tượng người Việt Nam, lập ra 1 số chương trình như “đọc báo tặng thẻ điện thoại” hoặc 1 số app mạo danh coinex.com để kêu gọi đầu tư lợi nhuận cao. Thực tế đây là những kẻ lừa đảo và mạo danh. Bạn phải cẩn thận rằng coinex.com không hề có chương trình đầu tư nào kêu gọi chuyển khoản bằng vietnamdong, không có nhân viên nào chủ động liên hệ tư vấn đầu tư. Đặc điểm nhận dạng … app chủ yếu là bài bạc online, cá độ bóng đá, trang web dẫn đến không phải là coinex.com. Bọn chúng còn tự xưng ” Công ty TNHH tập đoàn đầu tư coinex” xin đính chính với anh em sàn giao dịch coinex là sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế. Họ không có chi nhánh nào ở Việt Nam cả. Mọi thứ tự xưng coinex đi kêu gọi đầu tư ở Việt Nam đều là lừa đảo. Xin hãy thận trọng với tiền bạc của các bạn ! 

Đây là trang web chính thức của coinex : https://www.coinex.com

CoinEx là gì ?

Nó ra đời từ những năm 2017 những đến 2019 mình mới biết đến nó, có lẽ do đoạn đu đỉnh mình cũng không còn để ý thị trường gì mấy.

Hiện nó đã lọt top 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới, thi thoảng volume trong ngày bắt kịp binance. Cũng ghê phết.

Sàn giao dịch CoinEx thuộc sở hữu của một trong những mining pool lớn nhất thế giới là ViaBTC.

CoinEx Token (CET) là gì ?

Sàn lớn thì thường có coin sàn, giống BNB – HT  – MX -… vân vân, chủ yếu là dùng để giảm phí giao dịch hoặc là có thể tăng % hoa hồng giới thiệu. Tóm lại là con CET là coin của thằng coinex này.

Sàn CoinEx hỗ trợ  coin nào?

Hiện tại CoinEx cung cấp 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và USDT (Tether). Nhìn chung là anh em có thể thoải mái lựa chọn, nó cũng không khác mấy sàn khác là mấy.

Phí giao dịch (trade) trên sàn CoinEx

Phí giao dịch (trade): 0.1% cho cả lệnh mua và bán, nhưng phí này sẽ được trả lại bạn sau đó bằng CET token như mình đã nói bên trên.

Nạp  free cho anh em yên tâm. Nhìn chung phí ntn là khá rẻ rồi.

Rút thì nó tùy vào coin và loại block nhìn chung là cũng không có gì nổi bật. Được cái là nhiều người chơi, volume lớn thì có thêm cái tính thanh khoản cao.

Tất nhiên là có lợi thế chỗ biên độ lớn thì dễ gắp kèo hơn thôi,

Kênh thông tin chính :

  • Website chính thứchttps://www.coinex.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/TheCoinEx/
  • Twitter: https://twitter.com/coinexcom
  • Telegram: https://t.me/TheCoinEx
  • Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/exchanges/coinex/

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập, kyc, giao dịch :

Vì mình nghĩ các bạn tham gia lĩnh vực này đều rất thông thái, nên mình sẽ hướng dẫn thật ngắn ngọn, bỏ qua các chi tiết đơn giản và rườm rà.

Đi thẳng trọng tâm nhé :

Bước 1 : truy cập vào đây  : https://www.coinex.com/

Anh em nhập cái gmail của mình vào rồi ấn “get code” sau đó kéo cái thanh 3 que đến đúng điểm nó yêu cầu, rồi ấn đồng ý điều khoàn.

Check mail lấy 6 cái số mail gửi về. Điền code đó vào + mật khẩu là hoàn thành đăng ký. Quá là dễ luôn phải không ?

À nhớ lưu nhớ email với mật khẩu không quên là toi nhé.

Bước 2 : Bảo mật bằng google Google Authenticator cái này nó rất dễ với người dễ, nhưng lại khó vs anh em chưa dùng lần nào. Cá nhân mình khuyên ae quen dùng rồi thì dùng. Mấy bác mà hay quên + hay rơi mất điện thoại thì không nên dùng. Vì khi mất là mệt lắm.

Ngoài ra, bạn còn có thể bật bảo mật bằng cách xác minh số điện thoại, tức là mỗi khi bạn đăng nhập hoặc rút tiền nó sẽ xác thực qua SMS luôn, nhưng mình thấy 2FA là quá ok rồi, nên mình không bật SMS nữa, tùy bạn nhé.

Cách xác minh tài khoản (KYC) trên sàn CoinEx

Việc xác thực tài khoản sẽ giúp bạn nâng hạn mức rút tiền hàng ngày lên 1.000.000 USD, việc xác KYC với CoinEx cũng khá đơn giản thôi.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị cho mình 2 bức ảnh chụp :

Ảnh chụp mặt trước của CMND hoặc Hộ chiếu

Ảnh chụp tự sướng có mặt bạn và trên tay cầm CMND/Hộ chiếu và một tờ giấy trắng có viết “CoinEx” + Ngày/tháng/năm bạn xác minh.

Làm theo hướng dẫn của nó, nó bảo bạn làm gì thì cứ làm theo. Tầm 30 phút là xong nhé !

CoinEX có lừa đảo không ? 

Cho đến hiện tại thì sàn giao dịch này vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu lừa đảo nào cũng như các vấn đề liên quan đến hacker.

Các bạn cứ yên tâm giao dịch nhé, coinex hoàn toàn xứng đáng cạnh tranh với binance đấy.

Việc nạp + rút :

Nếu bạn là người chuyên nghiệp thì đây chắc không phải vấn đề, còn nếu bạn là người mới thì hướng dẫn cũng lâu. Mình free hướng dẫn cầm tay chỉ việc cho tất cả anh em hoàn toàn miễn phí, dễ hiểu và nhiệt tình

Kiếm tiền từ coinEX exchange : 

Sàn giao dịch này có chương trình affiliate khi anh em giới thiệu ( giống mình đang làm) thì sẽ được hưởng 1 phần hoa hồng được tính trên phí giao dịch.

Anh em đăng ký xong : https://www.coinex.com/ vào phần profile lấy liên kết giới thiệu của mình rồi giới thiệu cho bạn bè cũng là cách kiếm tiền tốt nhé.

Zalo : https://zalo.me/

Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền – Mình là Tăng Tiến Linh ,

Cảm ơn bạn đã ủng hộ ! 

Bạn có thể thích

About the Author: admintt