Coinbase tuyển dụng cựu Cố vấn Nhà Trắng làm Trưởng ban Chính sách mới

319 lượt xem
Coinbase tuyen dung cuu co van Nha Trang lam Truong ban Chinh sach moi

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase chào mừng cựu Phó Cố vấn An ninh Quốc gia của Nhà Trắng Faryar Shirzad là người đứng đầu chính sách mới, nó đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào đầu tuần này.

Shirzad gia nhập Coinbase sau 15 năm làm đồng trưởng văn phòng các vấn đề chính phủ tại Goldman Sachs , với tư cách là Giám đốc chính sách mới.

Chào mừng đến với Coinbase, Faryar! 

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong ngành, cung cấp dịch vụ tại hơn 100 quốc gia, điều này khiến họ có động lực cao để xây dựng mối quan hệ với các nhà hoạch định chính sách và làm việc với các chính phủ trên toàn thế giới.

Trước đây, sàn giao dịch này đã tuân thủ luật pháp địa phương và hoạt động phù hợp với các quy định tài chính được áp dụng ở bất kỳ khu vực pháp lý nào. Nó rất chọn lọc trong chính sách niêm yết tiền xu và trước đây đã thuê các luật sư, nhà hoạch định chính sách và chủ ngân hàng hàng đầu để duy trì hình ảnh của nó như một sàn giao dịch tiền điện tử ‘tuân thủ’.

“Tại Coinbase, chúng tôi thấy sự hợp tác với các nhà hoạch định chính sách trên toàn thế giới là cần thiết để khai thác toàn bộ tiềm năng của nền kinh tế tiền điện tử, nhưng cũng là một lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của chúng tôi,” sàn giao dịch cho biết trong bài đăng trên blog của họ.

Tuần trước, khi thị trường tiền điện tử trải qua đợt bán tháo lớn nhất trong ngày kể từ tháng 3 năm 2020, cổ phiếu Coinbase đã giảm xuống còn 217 USD. Sau một vài ngày tâm lý tiêu cực, sau sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, Coinbase đã giao dịch cao hơn vào thứ Hai, đạt mức cao 230 đô la.

Ngân hàng dựa trên kinh nghiệm của anh ấy

Shirzad đã giữ một số chức vụ trong chính phủ trong suốt sự nghiệp của mình. Ông từng là Trợ lý Bộ trưởng Quản lý Nhập khẩu tại Bộ Thương mại Hoa Kỳ và là Cố vấn Thương mại Quốc tế cho Ủy ban Tài chính Thượng viện Hoa Kỳ. 

Sàn giao dịch hoan nghênh trải nghiệm vô giá của anh ấy và tin tưởng vào nó để giúp họ điều hướng các điều kiện pháp lý toàn cầu, “khi các vấn đề chính sách xung quanh tiền điện tử tiếp tục phát triển”.

Với tư cách là người đứng đầu chính sách mới, anh ấy được kỳ vọng sẽ giúp việc áp dụng tiền điện tử ở nước ngoài cũng như ở nước ngoài.

Theo Coinbase, hàng triệu khách hàng của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ và Shirzad được cho là sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận tiền điện tử của Hoa Kỳ bằng cách cung cấp sự rõ ràng hơn về quy định cho ngành.

“Với tư cách là Giám đốc chính sách, Faryar sẽ tham gia với các nhà lập pháp, nhà quản lý và các chuyên gia chính sách khác để nhận ra tiềm năng đầy đủ của tiền điện tử để thúc đẩy một hệ thống tài chính công bằng hơn cùng với tạo việc làm, tăng trưởng GDP và đổi mới,” sàn giao dịch cho biết trong một bài đăng trên blog.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN