Coinbase thuê cựu giám đốc SEC Brett Redfearn để dẫn đầu thị trường vốn

127 lượt xem
Coinbase thue cuu giam doc SEC Brett Redfearn de dan dau thi truong von

Coinbase đã thuê một tiếng nói lớn từ thế giới cấu trúc thị trường để lãnh đạo bộ phận thị trường vốn của mình trước khi công ty niêm yết trực tiếp trên Nasdaq. 

Cựu giám đốc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Brett Redfearn – người được biết đến nhiều nhất với những đóng góp cho các đề xuất chính sách trong phạm vi giám sát cấu trúc thị trường – sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch thị trường vốn tại Coinbase trong tuần này.

Redfearn, người đã rời SEC vào tháng 12, trước đây là người đứng đầu toàn cầu về cấu trúc thị trường tại JPMorgan. Là giám đốc bộ phận giao dịch và thị trường, Redfearn giám sát các sàn giao dịch, các công ty giao dịch tần suất cao và các nhà môi giới khác. Ông đã đứng về phía các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ về các vấn đề như chi phí dữ liệu thị trường tăng.

Trong thời gian làm việc với cơ quan này, SEC đã thông qua các quy tắc mới nhằm tăng cường cạnh tranh trong hệ sinh thái dữ liệu thị trường. 

Coinbase được thiết lập để công khai vào tháng tới. Cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, công ty đã chứng kiến ​​tài sản của mình trên nền tảng này vượt ngưỡng 90 tỷ đô la vào cuối năm nay. 

Redfearn sẽ báo cáo với giám đốc sản phẩm của Coinbase, Surojit Chatterjee. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN